Bamboo Airways ra mắt thẻ bay ‘2 trong 1’

Thẻ bay Bamboo Club Unlimited giúp khách hàng hưởng lợi ích “kép” gồm nội địa không giới hạn số lần trong năm, hưởng đặc quyền của hội viên Bamboo Club.

Bamboo Club Unlimited là thẻ bay được phát hàng ngay sau loạt thẻ bay Bamboo Pass ra mắt trước đó. Đây là phiên bản kết hợp giữa quyền lợi thẻ Hội viên thân thiết Bamboo Club và thẻ bay không giới hạn Bamboo Pass Unlimited.

Thẻ bay 2 trong 1 Bamboo Club Unlimited. Ảnh: Bamboo Airway

Thẻ bay 2 trong 1 Bamboo Club Unlimited. Ảnh: Bamboo Airway

Khách hàng cần bỏ ra số tiền từ 25 triệu đồng để sở hữu thẻ với những lợi ích như quyền lợi của hội viên Bamboo Club và khả năng bay không giới hạn số lần trên đường bay nội địa trong khoảng thời gian một năm. Thẻ đã bao gồm giá vé cơ bản, khách hàng chỉ cần chi trả phần chi phí tối thiểu cho mỗi chuyến bay.

Bamboo Club Unlimited có hai dòng thẻ chính là Plus (khách hàng bay không giới hạn hạng vé Economy trong thời gian quy định) và Luxury (khách hàng bay không giới hạn Hạng Business trong thời gian quy định). Trong thời gian từ tháng 5 đến tháng 8/2022, Bamboo Airways sẽ ưu đãi 30% giá trị thẻ cho khách hàng.

Đại diện Bamboo Airways cho biết, thẻ bay phù hợp cho các doanh nhân bận rộn, phải di chuyển nhiều khi công tác hay những người có nhu cầu thăm thân, du lịch đòi hỏi di chuyển thường xuyên bằng đường hàng không. Thẻ cũng có thể được dùng làm món quà cho đối tác, khách hàng.

Bên cạnh được bay không giới hạn, sở hữu thẻ Bamboo Club Airway, khách hàng cũng được hưởng đặc quyền từ chương trình khách hàng thân thiết Bamboo Club. Chương trình khách hàng thân thiết Bamboo Club được xây dựng với 4 loại thẻ: Ngọc lục bảo (Emerald), Vàng (Gold), Kim cương (Diamond) và Hạng Nhất (First).

Thành viên Bamboo Club được uu tiên làm thủ tục, tặng thêm hành lý miễn phí, sử dụng phòng chờ hạng thương gia. Ảnh: Bamboo Airways

Thành viên Bamboo Club được uu tiên làm thủ tục, tặng thêm hành lý miễn phí, sử dụng phòng chờ hạng thương gia. Ảnh: Bamboo Airways

Hội viên Bamboo Club còn được hưởng nhiều ưu đãi như: ưu tiên làm thủ tục tại quầy thương gia, lối đi ưu tiên, chọn chỗ ngồi, tặng thêm hành lý miễn phí, giải quyết chỗ trong trường hợp chuyến bay bất thường, sử dụng phòng chờ hạng thương gia. Hội viên khi bay có thể tích điểm chuyến bay vào tài khoản và sử dụng điểm thưởng để quy đổi ra các phần quà như vé máy bay, hành lý, phòng chờ thương gia…

Theo đại diện Bamboo Airways, ban đầu, ưu đãi chỉ nằm trong phạm vi sản phẩm, dịch vụ của hãng. Tuy nhiên, hiện nay chương trình đã mang đến cho hội viên quyền lợi trên nhiều đối tác trong các lĩnh vực tài chính, ngân hàng, du lịch, khách sạn, công nghệ, viễn thông. Hãng sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác đa lĩnh vực, tăng tính thanh khoản của điểm thưởng, triển khai thêm nhiều chính sách, sản phẩm mới, xây dựng nhiều chương trình bán vé ưu đãi cho hội viên trong thời gian tới.

Ngành hàng không phục hồi sau dịch. Ảnh: Bamboo Airways

Ngành hàng không phục hồi sau dịch. Ảnh: Bamboo Airways

Giai đoạn đầu năm 2022, ngành hàng không, du lịch Việt Nam đón nhận làn sóng phục hồi sau dịch. Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, trong đợt nghỉ lễ 30/4 – 1/5, cả nước có 5 triệu lượt khách du lịch, gấp 1,7 lần số lượng ghi nhận trong ba ngày nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương.

Trước cơ hội hiện nay, nhiều hãng bay, doanh nghiệp du lịch đang liên tục xây dựng và phát triển các chương trình, sản phẩm, ưu đãi, phù hợp với nhu cầu đi lại liên tục hành khách. Bamboo Airways cũng tăng cường mạng lưới đường bay quốc tế và nội địa, nâng cấp hình thái các sản phẩm combo bay – nghỉ dưỡng, đẩy mạnh hợp tác, kích cầu du lịch với nhiều đối tác lớn.

Đặc biệt, Bamboo Airways chú trọng đa dạng hóa sản phẩm, đưa ra nhiều dịch vụ, ưu đãi mới phù hợp với từng nhóm đối tượng khách. Trong đó, nổi bật các dòng thẻ bay đa nhiệm Bamboo Pass gồm Bamboo Pass Unlimited, Bamboo Pass Business, Bamboo Pass Dynamic…

Tính đến tháng 4, Bamboo Airways tiếp tục duy trì vị trí dẫn đầu về tỷ lệ bay đúng giờ (OTP) theo số liệu của Cục Hàng không Việt Nam với gần 97% số chuyến bay đúng giờ.

Hoài Phương

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm của Bamboo Airways, độc giả có thể truy cập tại đây hoặc liên hệ 0243 333 3233 chọn nhánh 1811

Nguồn: vnexpress.net

Related Posts