Bản Đồ Du Lịch Đà Lạt – Lâm Đồng Mới Nhất Online, Offline 2020

Bản Đồ Du Lịch Đà Lạt – Lâm Đồng Mới Nhất Online, Offline 2020 chi tiết này từ Tikisales sẽ giúp bạn định hình được phương hướng và những cung đường mình sẽ đi sao cho thuận tiện và tiết kiệm thời gian.Chỉ cần dựa theo bản đồ Đà Lạt này cùng với một chiếc xe máy, bạn đã có thể tự mình khám phá Đà Lạt rồi.

Bản đồ Đà Lạt Online

Đây là bản đồ thành phố Đà Lạt online, bạn vào đây, điền địa chỉ bạn đang dừng chân và địa chỉ muốn đến. Google Maps sẽ chỉ đường và bạn cứ đi theo sẽ tới được điểm mong muốn.

Bản đồ Đà Lạt Offline

Dowload bản đồ du lịch Đà Lạt Giấy Offline

Bạn có thể tải bản đồ offline và in ra giấy tại đây.

Mua Bản đồ du lịch đà lạt ở đâu?

Bạn có thể mua một tấm bản đồ du lịch ở bất kỳ nhà sách hoặc khách sạn nào.

Trước tiên hãy hỏi xin khách sạn, nếu có đôi khi họ sẽ cho bạn free hoặc bán với giá khá rẻ.

Bản đồ Đà Lạt offline sẽ không rõ ràng và chi tiết như bản đồ online được. Vậy nên, nếu đi trên đường không rõ đoạn nào bạn có thể hỏi những người trên đường.

Người Đà Lạt rất thân thiện và hiếu khách. Nếu bạn có hỏi về bản đồ Đà Lạt, mình chắc chắn họ sẽ chỉ rất nhiệt tình.

Bản đồ các điểm du lịch Đà Lạt chung tuyến đường

Dưới đây là bản đồ các cung đường du lịch Đà Lạt theo cùng các tuyến đường. Bạn có thể tham khảo thêm nhé. Việc lựa chọn đi du lịch Đà Lạt theo cùng tuyến đường. Sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian di chuyển. Nhưng lại có thể tham quan được rất nhiều địa điểm du lịch  nổi tiếng tại thành phố ngàn hoa Đà Lạt này.

Đặc biết nếu lần đầu đến với thành phố sương mù này. Tôi khuyên bạn nên chọn lựa đi du lịch theo cùng các tuyến đường nhé.

Hướng trung tâm Đà Lạt

Trong trung tâm thành phố Đà Lạt ngàn hoa có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng. Ở Trung tâm thành phố có rất nhiều điểm du lịch miễn phí. Như Quãng Trường Lâm Viên, hồ Xuân Hương, Nhà Thờ Chánh Tọa…

Bản đồ  du lịch Đà Lạt Hướng ở trung tâm Đà Lạt
Bản đồ du lịch Đà Lạt hướng quanh hồ Xuân hương

Hướng Thung Lũng Tình Yêu – Đồi Mộng Mơ

Nếu bạn đi theo cung đường Mai Anh Đào này. Những địa điểm du lịch này nằm gần kề nhau. Nêu việc lựa chọn tham quan ở đâu trước là sự quyết định của bạn đấy nhé. Ngoài ra trên cung đường này còn tập hợp rất nhiều vườn dâu tây ngon và nổi tiếng tại Đà Lạt.

Bản đồ du lịch Đà Lạt Hướng Thung Lũng Tình Yêu – Đồi Mộng Mơ
Bản đồ du lịch Đà Lạt hướng đường Mai Anh Đào

Hướng Đèo Prenn Đà Lạt

Khi đi theo hướng này, bạn sẽ bắt gặp được 2 thác nước đẹp nhất Đà Lạt. Nếu không muốn đi xe máy. Bạn có thể chọn đi cáp treo Đà Lạt xuống thiền viện trúc lâm. Sau đó qua hồ Tuyền Lâm ngắm cảnh. Hoặc có thể đi theo đường đèo để xuống thác Datanla Đà Lạt hoặc Thác Prenn. Sau đó bạn có thể đi thêm các địa điểm du lịch khác lân cận.

Bản đồ du lịch Đà Lạt Hướng Đèo Prenn

Bản đồ du lịch Đà Lạt hướng đèo Prenn

Hướng đồi chè Cầu Đất Đà Lạt

Đây là hướng tập trung rất nhiều địa điểm du lịch Đà Lạt đẹp và mới nổi. Đi theo hướng này tuy nằm hơi xa thành phố nhưng rất tuyệt với bạn đó. Khi đến cung đường này bạn sẽ được tham quan những địa điểm du lịch Đà Lạt nổi tiếng. Như đồi chè cầu Đất Đà Lạt, Chùa Linh phước, Sở Thú Zoodoo…

Bản đồ Đà Lạt Hướng đồi chè Cầu Đất
Bản đồ du lịch Đà Lạt hương Trại Mát – Cầu Đất

Hướng đi Suối Vàng

Hướng đi suối vàng Đà Lạt là nơi tập hợp và quy tụ nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng Đà Lạt. Cũng là nơi có chứa đựng nóc nhà của thành phố ngàn hoa. Đó chính là núi Langbiang Đà Lạt. Ngoài ra còn có rất nhiều địa điểm nối tiếng khác như Làng cù lần, Ma rừng lữ quán, thung lũng vàng…

Bản đồ du lịch Đà Lạt Hướng đi Suối Vàng
Bản đồ du lịch Đà Lạt hướng Suối Vàng Đà Lạt

Hướng đi Hồ Tuyền Lâm

Những địa điểm trong hướng đi hồ Tuyền Lâm Đà Lạt. Đều là những địa điểm hot nhất và được yêu thích nhiều nhất.

Hướng đi Hồ Tuyền Lâm
Bản đồ du lịch Đà Lạt hướng hồ Tuyền Lâm

Hướng đèo Tà Nung Đà Lạt

Nếu chọn đi du lịch theo cung đường này. Bạn không thể nào bỏ qua được quán cafe Mê Linh nhé. Đây là địa điểm sống ảo lý tưởng nhất đối với giới trẻ. Một khung cảnh thiên nhiên thơ mộng và hão huyền.

Vào thời gian gần đây trên cung đường này còn xuất điện một địa điểm du lịch mới nữa. Đó chính là hoa sơn điền trang Đà Lạt. Nơi chứa đựng bàn tay phật khổng lồ đang làm mưa làm gió trên các trang mạng xã hội.

Hướng đèo Tà Nung Đà Lạt
Bản đồ du lịch Đà Lạt hướng đèo Tà Nung

Lưu ý khi dùng bản đồ du lịch Đà Lạt

  • Nếu bạn chỉ dùng bản đồ du lịch offline thì khả năng bị lạc sẽ rất cao lắm đấy. Để tránh khỏi trường hợp này, có thể sử dụng GPS định vị. Hoặc bạn có thể hỏi ngay người dân ven đường nhé.
  • Những địa điểm nằm trong trung tâm thành phố Đà Lạt. Bạn có thể yên tâm sử dụng bản đồ online nhé. Vì nó sẽ chỉ đúng đường. Ví dụ như những địa điểm vườn hoa thành phố, thung lũng tình yêu, Dinh bảo đại…
  •  Bạn nên mua bản đồ du lịch offline cầm tay ở các nhà sách hoặc khách sạn nhé. Nó sẽ giúp ích được  bạn rất nhiều trong chuyến du lịch.
  • Nếu Bạn đến tham quan Đà Lạt và thuê xe máy để đi du lịch tự túc. Chúng tôi khuyên bạn nên thuê xe số nhé. Vì đường đi các địa điểm du lịch thường là đường dốc và những nơi quanh co. Nếu bạn đi xe số sẽ tiện hơn rất nhiều!
  • Điều đặc biệt các bạn nên nhớ là hãy xem thật kĩ bản đồ Đà Lạt nhé. Để không đi vào phải những đoạn đường 1 chiều hay đường cấm theo khung giờ nếu đi ô tô.

Tikisales mong rằng Bản Đồ Du Lịch Đà Lạt – Lâm Đồng Online, Offline này sẽ giúp ích cho bạn trong chuyến đi của mình.

Related Posts