Bản Đồ Du Lịch Phú Quốc Online, Offline Mới Nhất 2020

Để chuyến hành trình trở nên thuận tiện hơn bạn nên trang bị cho mình bản Đồ Du Lịch Phú Quốc từ Tikisales có thể tiện hơn cho việc tham quan khám phá Quốc Nhé!

Tổng quan về Phú Quốc

Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất Việt Nam, nằm trong vịnh Thái Lan, thuộc địa phận tỉnh Kiên Giang. Toàn bộ huyện đảo có tổng diện tích 589,23 km² (theo thống kê số liệu đất năm 2005) với dân số là 101.407 người (thống kê năm 2015). Phú Quốc nằm cách thành phố Rạch Giá 120 km và cách thành phố Hà Tiên 45 km.

Bản đồ du lịch phú quốc online chuẩn 2020

Dưới đây là bản đồ Phú Quốc online  tổng quát chuẩn nhất 2020 được trích ra từ Google map. Bạn hãy tham khảo nhé! 

Bản đồ du lịch Phú Quốc Offline 2020

Dưới đây là bản đồ địa danh do cổng thông tin điện tử Phú Quốc cung cấp. Các bạn bấm trực tiếp vào hình để phóng to các địa danh. Nếu quen sử dụng bản đồ giấy bạn cũng có thể in ra bản lớn để mang theo.

bản đồ du lịch phú quốc offline chi tiết
bản đồ các địa danh tại Phú Quốc mới nhất

Bản đồ đường đến phú quốc

Hiện nay, bạn có 2 phương tiện để đi du lịch Phú Quốc là máy bay và tàu cao tốc. Từ Hà Nội, Sài Gòn, Rạch Giá và Cần Thơ đều bạn đều có thể thực hiện tour Phú Quốc bằng máy bay đáp thẳng xuống sân bay Phú Quốc.

Cách thứ hai, bạn có thể đi bằng xe du lịch đến Hà Tiên hoặc Rạch Giá. Sau đó, từ Hà Tiên và Rạch Giá đều có chuyến tàu cao tốc cập bến hệ thống cảng ở Phú Quốc.

bản đồ du lịch phú quốc và đường đến phú quốc bằng máy bay, tàu
Bản đồ đường đến phú quốc bằng máy bay & tàu

Bản đồ Địa Điểm du lịch Phú Quốc

Phú Quốc có rất nhiều điểm đến nổi tiếng trải dài từ Bắc đến Nam đảo. Nếu hành trình từ phía bắc thì bạn sẽ mất vài ngày để đi hết những điểm đến nổi tiếng của Phú Quốc đúng như theo bản đồ Phú Quốc.

bản đồ địa điểm du lịch phú quốc

Nếu có thể sắp xếp được, bạn có thể đi theo khu vực để tiện tham quan hết những điểm du lịch nổi tiếng nhất của Phú Quốc.

Phía bắc đảo Phú Quốc

Phía Bắc đảo có nhiều điểm du lịch thú vị mà mỗi khách du lịch đến Phú Quốc đều muốn ghé thăm như Gành Dầu, vườn quốc gia Phú Quốc, vườn thú bán hoang dã Vinpearl Safari Phú Quốc, khu vui chơi Vinpearl Phú Quốc, suối Đá Ngọn, bãi Vũng Bầu nằm ở Tây Bắc đảo, bãi Ông Lang Bắc đảo… Với bản đồ Phú Quốc dưới đây, bạn có thể làm chủ khu vực rộng lớn này mà không bị lạc đấy nhé!

Phía Nam đảo Phú Quốc 

Khu vực Nam đảo là nơi có những điểm du lịch không thể bỏ qua như Cây Dừa, vườn tiêu Suối Đá, chùa Hùng Long, các cơ sở nuối cấy Ngọc Trai, Bãi Sao, bải Khem và quần thể đảo An Thới… Với bản đồ này, bạn sẽ biết cách đi Phú Quốc sao cho không bỏ sót một điểm du lịch nổi tiếng nào. 

Phía Tây đảo Phú Quốc 

Khu vực thị trấn Dương Đông là nơi trung tâm của hoạt động du lịch với nhiều điểm tham quan luôn tấp nập khách du lịch như chợ Dương Đông, bãi Dài Phú Quốc, bãi Trường, bãi Cửa Cạn…

Phía Đông đảo phú quốc

Khu vực đông đảo có những điểm du lịch nổi tiếng như Dinh Cậu, Làng chài Hàm Ninh, Suối Tranh, các nhà thùng sản xuất nước mắm, các cơ sở sản xuất rượu sim… Dưới đây là bản đồ du lịch Phú Quốc khu vực đông đảo bạn có thể lưu về trước chuyến đi. 

Bản đồ câu cá, lặn ngắm san hô Phú Quốc

Đến Phú Quốc, điều mà nhiều người quan tâm nhất ngoài nơi tắm biển đó chính là địa điểm diễn ra những hoạt động như câu cá, lặn ngắm san hô. Các hoạt động này Tikisales xin giới thiệu với bạn bạn bản đồ câu cá và lặn ngắm san hô cập nhật ở Phú Quốc, mong sẽ cung cấp một thông tin hữu ích cho bạn khi đi du lịch.

Bản đồ nhà hàng khách sạn, resort Phú Quốc

Để thuận tiện cho việc đi lại hay khám phá đảo Phú Quốc thì bạn nên cân nhắc lựa chọn khách sạn hợp lý. Tham khảo bản đồ nhà hàng, khách sạn, resort Phú Quốc sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

bản đồ danh sách các khách sạn, resort tại Phú Quốc

Bản đồ thị trấn Dương Đông thuộc Phú Quốc

Thị trấn Dương Đông là trung tâm của đảo Phú Quốc. Với vị trí trung tâm của mình, nơi đây ngoài nhà hàng, khách sạn, resort còn có nhiều dịch vụ khác, cũng rất gần với sân bay Phú Quốc nên đừng quên xem qua bản đồ thị trấn cũng như bản đồ du lịch Phú Quốc chi tiết khác để thuận tiện cho chuyến du lịch của bạn nhé.

bản đồ thị trấn dương đông
bản đồ thị trấn Đông Dương

Tikisales mong rằng bản đồ du lịch Phú Quốc online, offline này sẽ giúp ích cho chuyến hành trình của bạn. Hẹn gặp bạn trong các bài viết mới của Tikisales nhé!

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *