Bản Đồ Du Lịch và Hành Chính Thừa Thiên Huế 2020 Cập Nhật Mới Nhất

Bản đồ du lịch và hành Chính Thừa Thiên Huế sẽ giúp bạn tìm kiếm các địa điểm du lịch, các thông tin khác, các con đường cũng như lộ trình đi một cách dễ dàng và đơn giản nhất.

Dưới đây là bản đồ của Tỉnh Thừa Thiên Huế cho người du lịch thông minh được để bạn tham khảo trước khi bắt đầu chuyến du lịch Huế của mình nhé!

Bản đồ Hành Chính Tỉnh Thừa Thiên Huế

Thành Phố Huế

Bản Đồ Du Lịch và Hành Chính Thừa Thiên Huế

Huyện Phong Điền

Bản Đồ Du Lịch và Hành Chính Thừa Thiên Huế Huyện Phong điền

Huyện Phú Lộc

Bản Đồ Du Lịch và Hành Chính Thừa Thiên Huế Huyện Phú lộc

Huyện A Lưới

Bản Đồ Du Lịch và Hành Chính Thừa Thiên Huế huyện phú lộc

Thị Xã Hương Thủy

Bản Đồ Du Lịch và Hành Chính Thừa Thiên Huế Thị Xã Hương Thủy

Thị Xã Hương Trà

Bản Đồ Du Lịch và Hành Chính Thừa Thiên Huế  Thị Xã Hương Trà

Huyện Nam Đông

Bản Đồ Du Lịch và Hành Chính Thừa Thiên Huế Huyện Nam Đông huế

Huyện Quảng Điền

Bản Đồ Du Lịch và Hành Chính Thừa Thiên Huế  Huyện Quảng Điền huế

Huyện Phú Vang

Bản Đồ Du Lịch và Hành Chính Thừa Thiên Huế  Huyện Phú Vang huế

Bản Đồ Du Lịch Tỉnh Thừa Thiên Huế

Khi nhắc đến Thừa Thiên – Huế thì chắc chắn ai cũng nghĩ ngay đến giọng ca và con người xứ Huế rồi đúng không nào , giọng ca đầy mộc mạc và chân thành hết sức truyền cảm , bên cạnh đó Thừa Thiên – Huế cũng là tỉnh có nhiều lịch sử vĩ đại và văn hóa nổi bật đã tạo nên Thừa Thiên – Huế như ngày hôm nay.

Bản Đồ Du Lịch Tỉnh Thừa Thiên Huế
Điện Huế
Huế Thơ mộng và cổ kính
phụ nữ huế áo dài
Phụ nữ huế bên áo dài

Khi đến Huế các bạn dễ dàng chiêm ngưỡng những kiến trúc cổ còn lưu lại từ thời xa xưa , tạo nên vẻ tôn nghiêm và cổ xưa mà không nơi nào có thể so sánh được. Và đừng quên những ẩm thực đầy màu sắc của Huế nhé các bạn.

Bản đồ du lịch kinh thành Huế

Để có thể tham quan đạ nội kinh thành Huế Thì bạn nên tham khảo bản đồ dưới đây để không bị lạc cũng như có thể đi hết tất cả những địa điểm đẹp nhé!

Kinh thành Huế hay Thuận Hóa kinh thành là một tòa thành ở cố đô Huế, nơi đóng đô của triều đại nhà Nguyễn trong suốt 143 năm từ 1802 đến khi thoái vị vào năm 1945.

kinh thành Huế
ảnh chụp bên cung thành huế

Nơi đây được UNESCO công nhận là Di sản Văn hoá Thế giới. Kinh thành Huế được vua Gia Long tiến hành khảo sát từ năm 1803, khởi công xây dựng từ 1805 và hoàn chỉnh vào năm 1832 dưới triều vua Minh Mạng.

cung thành huế nhìn toàn diện

Một địa điểm hết sức hoài cổ và lung linh tại Huế đúng không nào! , hãy cùng bạn bè và gia đình đến với Kinh Thành Huế để được tận hưởng những đường nét cổ kính này nhé!

Sơ Đồ Kinh Thành Huế và các cửa ra vào

sơ đồ các lối đi cung thành huế
Sơ đồ các cửa ra vào trong đại nội huế
sơ đồ cung thành huế
Sơ Đồ Kinh Thành Huế

Bản đồ du lịch bảo tàng cổ vật cung đình Huế bảo tàng cổ vật cung đình Huế

Bảo tàng Cổ vật Cung đình Huế hiện đang quản lý hàng chục ngàn hiện vật, phần lớn liên quan đến triều đại phong kiến nhà Nguyễn (1802- 1945), trong đó nhiều hiện vật quý hiếm, độc bản.

Tòa chính của viện bảo tàng bằng gỗ, có 128 cây cột gỗ quý, trên các cột có hình chạm khắc tứ linh: long – li – quy – phụng và hơn 1000 bài thơ bằng chữ Hán.

bảo tàng cổ vật cung đình Huế

Được xây dựng hết sức công phu , kết hợp với nhiều loại hình trưng bày khác nhau , từ hình ảnh , vật thể , những bình gốm…. còn nhiều vật dụng cổ xưa mà chỉ có thời cái vị Vua Chúa mới được sử dụng.

bảo tàng cổ vật cung đình Huế

Bản đồ du lịch biển Lăng Cô

Không chỉ có những di tích lịch sử và văn hoá cổ kính, thành phố Huế còn sở hữu những bãi biển đẹp làm mê say nhiều khách du lịch. Biển Lăng Cô là một bãi biển có phong cảnh thuộc vào loại đẹp nhất Việt Nam với bãi cát trắng dài miên man ôm lấy bờ biển xanh trong vắt.

biển lăng cô Huế

Xung quanh bờ biển là những cánh rừng hùng vĩ xanh mát trên nền núi non hùng vĩ, chắc chắn sẽ làm trải nghiệm du lịch Huế của bạn thêm trọn vẹn.

Biển lăng cô huế bao quát

Trên Đây chỉ là một vài địa điểm nổi tiếng được Tikisales nhắc đến thôi. Để có được cái nhìn toàn cảnh về Thừa Thiên – Huế thì không có gì bằng việc đến tận nơi đúng không nào. Bạn cũng đừng quên lưu lại những địa điểm trong bài viết bản đồ du lịch và hành chính Thừa Thiên Huế này để tránh việc bị lạc nhé! Tikisales chúc bạn và gia đình có một chuyến du lịch thú vị nhé!

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *