Bản Đồ Du Lịch Việt Nam Chi Tiết Và Chuẩn Nhất Năm 2020

Bản đồ du lịch Việt Nam là một hành trang không thể thiếu đối với những tín đồ yêu thích đi khám phá đặc biệt là các phượt thủ đi xe máy. Tikisales luôn cập nhật những bản đồ chi tiết cùng với các địa điểm du lịch cực hot và mới nhất.

Vị Trí Địa Lý Việt Nam chi tiết 2020

Việt Nam (tọa độ địa lý: 16°00′B 108°00′Đ) nằm ở cực đông nam bán đảo Đông Dương chiếm diện tích khoảng 330.991 km2.

Biên giới Việt Nam giáp với vịnh Thái Lan ở phía nam, vịnh Bắc Bộ và Biển Đông ở phía đông, Trung Quốc ở phía bắc, Lào, và Campuchia phía tây. Đất nước có hình chữ S và khoảng cách từ bắc tới nam là khoảng 1.650km, vị trí hẹp nhất theo chiều đông sang tây là 50 km (tại Quảng Bình) –

Lớn nhất là 600 km (tại Bắc Bộ). Với đường bờ biển dài 3.260 km không kể các đảo, Việt Nam tuyên bố 12 hải lý ranh giới lãnh hải, thêm 12 hải lý tiếp giáp nữa theo thông lệ và vùng an ninh, và 200 hải lý làm vùng đặc quyền kinh tế.

Dân số Việt Nam Chi tiết và đầy đủ 2020

Trong năm 2020, dân số của Việt Nam dự kiến sẽ tăng 830.254 người và đạt 97.734.158 người vào đầu năm 2021.

thống kê dân số người việt nam trong năm 2019
nguồn TTXVN

Sơ đồ các tuyến điểm du lịch Việt Nam 2020 chi tiết và đầy đủ

Không chỉ là những điểm đến, sơ đồ điểm tuyến còn giúp người ta dễ hình dung về khoảng cách, những địa danh du lịch “không thể bỏ qua” và tạo lập một hành trình phù hợp với nhu cầu của chính mình hay hội, nhóm bạn bè, gia đình.

Sơ đồ các tuyến đường cùng với bản đồ du lịch việt nam 2020
NGuồn: Sưu Tầm

Bản đồ du lịch Dành Riêng cho Phượt Thủ Việt Nam chi Tiết 2020

Tikisales xin chia sẻ bản sơ đồ điểm phượt Việt Nam từ một tác giả có đến từ diễn đàn phuot.vn. Bản đồ này khá chính xác về các tuyến giao thông cũng như quãng đường.

bản đồ phượt các địa điểm du lịch tại Việt Nam và quãng đường km chi tiết
Nguồn : Phuot.vn

Bản đồ Việt Nam chi tiết trong Atlat:

Bản đồ du lịch Việt Nam – Travel Atlas. bản đồ du lịch chi tiết trung tâm các thành phố lớn, kèm theo các thông tin tiện ích như: chỉ dẫn (index) về các điểm du lịch, khách sạn, nhà hàng, khu vui chơi giải trí…; thể hiện khoảng cách giữa các điểm du lịch, các trung tâm hành chính; những địa chỉ, thông tin về địa lý và thông tin cần biết cho du khách.

bản đồ du lịch việt nam từ atlat địa lý
Nguồn: Atlat địa lý Việt Nam

Bản đồ Việt Nam online từ google map

Nếu bạn muốn sử dụng một bản đồ online được cập nhật chính xác và liên tục. Hãy xem bản đồ online dưới đây được trích ra từ google map nhé!

Download bản đồ Việt Nam offline 2020

Đối với những bạn muốn có bản đồ giấy cầm trên tay vào những khi không có mạng internet. Hãy download những bản đồ ở trên offline để có thể mang theo cho chuyến du lịch của mình:

Download bản đồ việt nam offline cho phượt thủ

Download bản đồ các tuyến điểm du lịch Việt Nam offline

Hi vọng những tấm bản đồ mà Tikisales đã tổng hợp lại sẽ giúp ích cho bạn trong những chuyến hành trình của mình.

Related Posts