Cách Làm Thiệp 8/3 Tặng Mẹ Đơn Giản Và Ý Nghĩa Trong 10 Phút

Ngày 8/3 sắp đến gần,chắc  bạn đang đau đầu, không biết phải chọn món quà nào đơn giản nhưng chứa đầy ý nghĩa để có thể tặng cho người mẹ  yêu quý của mình. Hãy để Tikisales giúp bạn, một tấm thiệp chúc mừng ngày 8 tháng 3 do chính tay bạn làm ra sẽ là món quà đầy ý nghĩa hơn tất cả, vì nó được tạo ra bằng chính đôi tay của bạn.

cách làm thiệp tặng mẹ ngày 8/3 đơn giản

Nguyên liệu cần thiết để làm thiệp 8/3 tặng mẹ

  • Giấy bìa cứng màu sắc làm thiệp 
  • Cúc áo nhiều màu, đa dạng các kích cỡ
  •  Dụng cụ: Kéo, thước kẻ, bút chì, keo dán, bút màu

Cách làm thiệp 8/3 đơn giản tặng mẹ chỉ trong 10 phút

  • Dùng bút chì, thước kẻ để đo kích thước tấm thiệp bạn muốn sau đó lấy kéo cắt theo đường vừa vẽ rồi gập đôi tấm thiệp lại.
bước 1 trong cách làm thiệp 8/3 tặng mẹ
  • Chọn những chiếc cúc áo với màu sắc sặc sỡ và nổi bật rồi ướm lên tấm thiệp, sắp xếp cao thấp xen kẻ sao cho hài hòa, mềm mại. Sau đó dùng keo dán những chiếc cúc áo lên thiệp như lúc đã định hình từ trước và chờ khoảng 1 lúc để keo được khô.
bước 3  cách làm thiệp 8/3 tặng mẹ đơn giản
  • Tiếp đó dùng bút màu trang trí lên sao cho giống như cánh đồng hoa, biến những bông hoa cúc áo thành những cành hoa bằng cách vẽ nối thêm cành và lá hoa cho bông hoa thêm sinh động. 
hoàn tất bước cuối cho tấm thiệp tặng mẹ
  • Nếu có năng khiếu vẽ hay bạn có ý tưởng nào khác thì bạn cũng có thể thực hiện theo ý tưởng đó nhé! như thêm những chú bướm xinh, hay ông mặt trời tỏa nắng. Sau đó tô nền cho cánh đồng hoa là đã hoàn thành xong tấm thiệp rồi

Như vậy là bạn hoàn thành xong tấm thiệp chúc mừng đơn giản tặng mẹ ngày 8/3 rồi đấy, bạn chỉ cần ghi những lời chúc mừng ngày 8/3 vào bên trong tấm thiệp, cũng như những lời bạn muốn nói để gửi đến người nhận! Chắc chắn người nhận sẽ rất vui và cảm động cho mà xem.

Related Posts