Top 5 Quán Cafe Cá Koi Quận 6 Độc Nhất Tại Sài Gòn 2020

Những quán cafe cá koi gần đây đang ít dần vì vậy nếu bạn đang muốn tìm một quán cafe cá Koi tại quận 6 với nhiều chú cá xinh đẹp và nhiều màu sắc thì bạn sẽ thích thú với 5 quán cafe Cá koi ở Sài Gòn dưới đây được Tikisales chia sẻ.

Việt Giang Coffee cá Koi

cà phê cá koi việt giang coffee quận 6
  • Địa chỉ: 729 Bis Đường Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, Hồ Chí Minh
  • Giờ Mở ⋅ Đóng: 6:00 –  22:00

Nếu bạn là một người thích sự yên tĩnh và ngắm nhìn cá bơi lội. Thì Viet Giang coffee là một quán nước cá koi lý tưởng với không gian không quá rộng , tạo cảm giác ấm cúng cùng với hồ non bộ có những chú cá Koi bơi lội tung tăng trên mặt hồ sẽ giúp bạn xua tan đi những mệt mỏi.

cá koi bơi trong hồ của quán cà phê việt giang

Xem Thêm:

Coffee Koi

cà phê cá koi quận 6  cofee koi
  • Địa chỉ: 241A Tân Hòa Đông, Phường 14, Quận 6, Hồ Chí Minh 
  • Giờ Mở cửa: 6:00 – 23:00

Nằm Tại 241A Tân Hòa Đông, Coffee Koi được đánh giá là một quán cà phê cá koi tại Tân Hòa Đông có nhân viên phục vụ nhiệt tình cùng với những con cá Koi đẹp và có bàn ghế nằm giữa mặt hồ cho bạn có thể tha hồ cho cá ăn và ngắm nhìn.

Koi Skylight Coffee

cà phê cá koi skylight coffee quận 6
  • Địa chỉ: 117A Tân Hòa Đông, Phường 14, Quận 6, Hồ Chí Minh
  • Giờ mở cửa: 6:30 – 22:30

Khi đến với Koi Skylight Coffee bạn sẽ thấy một không gian mở rất thoáng và cực kỳ rộng. Với rất nhiều bàn ghế được bố trí ngồi trong lòng hồ cá Koi. Nơi đây có đầy đủ chủng loại cá Koi cao cấp và rất đa dạng.Giá cả nơi đây cũng rất hợp lý nữa.

Hy vọng những quán cafe cá Koi ở quận 6 trên sẽ làm hài lòng bạn. Tikisales sẽ liên tục cập những thông tin mới nhất nên các bạn nhớ theo dõi nhé!

Related Posts