Bác Sĩ Tại Mỹ Sắp Chế Tạo Thành Công Thuốc Vô Hiệu Hóa Virus Corona

Mới đây trang báo chính thống của Mỹ Fox news đã đưa tin rằng Bác Sĩ Jacob Glanville sẽ tìm ra được phương thuốc giúp vô hiệu hóa Virus Corona trong 3 đến 4 tuần tới. Đây đúng là một tin mừng đối với tất cả mọi người trên thế giới.

Theo CEO/Bác sĩ Jacob Glanville cùng Người đồng sáng lập của công ty dược Distributed Bio đã công bố vào thứ ngày thứ năm tuần này rằng phòng thí nghiệm của họ chỉ còn cách 3 đến 4 tuần từ việc tạo ra liệu pháp kháng sinh giúp chiến đấu với virus corona.

Bác Sĩ Tại Mỹ Sắp Chế Tạo Thành Công Phương Thuốc Vô Hiệu Hóa Virus Corona
Bác sĩ GlanVille xuất hiện trên kênh truyền hình Mỹ Fox News nói về phương thuốc vô hiệu hóa virus corona

Ông nói thêm “những gì mà công ty tôi đang làm là cho những kháng sinh này thích ứng và nhận diện được virus corona (covid – 19) để vô hiệu hóa nó. Nên việc này nó khác với việt một vaccine thông thường hoạt động”. Glanville nói:” Thay vì đưa vào cơ thể bạn một liều vaccine và chờ để nó tạo một phản ứng kháng thể, chúng tôi đưa những kháng thể vào cơ thể bạn ngay lập tức. và trong vòng 20 phút, bệnh nhận sẽ có khả năng vô hiệu hóa virus.

Bác sĩ Glanville nói rằng khi mà các đồng nghiệp của ông hoàn tất việc chế tạo những kháng thể này họ sẽ gửi nó đến Quận Đội Hoa Kỳ trước khi đưa vào thử nghiệm trên con người vào mùa hè năm nay.

Phương thuốc hoàn chỉnh sẽ được đưa đến USAMRRID ( Viện Nghiên Cứu Y Học Quận Đội Hoa Kỳ về các bệnh truyền nhiễm). Để kiểm tra xem phương thuốc này có thật sử hiệu quả trong việc vô hiêu hóa virus hay không.

Nếu như Bác sĩ Glanville cùng với những đồng nghiệp ở phòng thí nghiệm của ông hoàn tất phương thuốc này thì đây sẽ là một tin rất tốt giúp chấm dứt đại dịch.

Nguồn: Foxnews.com

Related Posts