Du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe ở Bình Thuận

Bình ThuậnTour Mũi Né 6 ngày do Việt Healthy tổ chức với nhiều hoạt động gắn kết, đem đến tiếng cười sảng khoái, cải thiện tâm trạng, phục hồi sức khỏe.

Theo đại diện Công ty Việt Healthy, sau những khó khăn từ tác động của Covid-19, du lịch nội địa đã chủ động thích ứng và phục hồi dần dần nhờ vào việc phát triển thị trường với nhiều sản phẩm du lịch mới xuất phát từ nhu cầu, mong muốn của khách hàng như du lịch tự động hóa, du lịch xanh, đặc biệt là du lịch chăm sóc sức khỏe. Đây là dịch vụ du lịch không chỉ có tham quan trải nghiệm, nghỉ dưỡng mà còn kết hợp thêm các hoạt động thư giãn, luyện tập, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.

Nhiều du khách chia sẻ, do ảnh hưởng bởi Covid-19, việc ở nhà quá nhiều, gò bó trong không gian chật hẹp, thiếu sự vận động và giao lưu tương tác đã tác động đến chất lượng cuộc sống của nhiều lứa tuổi. Do đó, nhu cầu chăm sóc sức khỏe sau Covid-19 tăng cao, không chỉ là việc bồi bổ cơ thể, mà còn là các hoạt động du lịch khám phá ý nghĩa. Trong đó, du lịch chăm sóc sức khỏe ngày càng được du khách lựa chọn cho bản thân và gia đình.

Hiện, nhiều địa phương ở Việt Nam tận dụng những lợi thế phù hợp để phát triển mô hình du lịch chăm sóc sức khỏe, với các điều kiện thiên nhiên ưu đãi như khí hậu ôn hòa, rừng tự nhiên, bãi biển xanh hoang sơ, suối khoáng nóng, bùn khoáng… Nổi bật trong đó có tỉnh Bình Thuận với nhiều địa danh như Phan Thiết, Mũi Né… thích hợp để tổ chức hình thức du lịch này, nhằm mang đến nhiều trải nghiệm ý nghĩa cho du khách, đặc biệt là những người lớn tuổi.

Bình Thuận với lợi thế về thiên nhiên, khí hậu, thích hợp để người cao tuổi nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe bản thân sau Covid-19. Ảnh: Việt Healthy

Bình Thuận với lợi thế về thiên nhiên, khí hậu, thích hợp để người cao tuổi nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe bản thân sau Covid-19. Ảnh: Việt Healthy

Để đáp ứng nhu cầu du lịch chăm sóc sức khỏe của nhiều du khách, Công ty Việt Healthy tổ chức tour với tên gọi “Sống vui sống khỏe”, kéo dài 6 ngày 5 đêm tại MadamCuc SaiGon Emerald Resort Mũi Né, ở khu phố Suối Nước, thành phố Phan Thiết, Bình Thuận.

Tham gia tour, du khách sẽ có nhiều thời gian để hòa mình vào thiên nhiên Bình Thuận, tận hưởng không khí trong lành, tránh xa ồn ào và ô nhiễm. Ngoài ra, tour còn có các hoạt động khác thiền, luyện nhiều bài tập khớp theo Ayurveda, thực hành chế độ ngủ nghỉ hợp lý, ăn uống lành mạnh và cân bằng… mang đến một thể chất cân bằng và tinh thần vui vẻ.

Du khách đang luyện nhiều bài tập khớp theo Ayurveda. Ảnh: Việt Healthy

Du khách đang luyện nhiều bài tập khớp theo Ayurveda. Ảnh: Việt Healthy

Sản phẩm tour du lịch sức khỏe của Việt Healthy còn có hoạt động gắn kết người tham gia, tạo sự kết nối và chia sẻ gần gũi, mang lại những tiếng cười sảng khoái, tâm trạng được thả lỏng và cải thiện. Tham gia hành trình 6 ngày sẽ là bước khởi đầu trên con đường chăm sóc sức khỏe lành mạnh cho cộng đồng trong công cuộc tìm lại sức khỏe bản thân Sau Covid-19.

“Mô hình du lịch kết hợp với chăm sóc sức khỏe không chỉ góp phần kích thích du lịch, góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương, mà còn mở ra xu hướng mới trong trải nghiệm du lịch và chăm sóc sức khỏe. Đó còn là một trong những lối sống lành mạnh, gần gũi thiên nhiên, tránh xa các hóa chất độc hại”, đại diện lãnh đạo Côngty Việt Healthy cho hay.

Các hoạt động gắn kết mang đến tiếng cười sảng khoái và cải thiện tâm trạng cho người lớn tuổi. Ảnh: Việt Healthy

Các hoạt động gắn kết mang đến tiếng cười sảng khoái và cải thiện tâm trạng cho người lớn tuổi. Ảnh: Việt Healthy

Ngoài Mũi Né – Bình Thuận, loại hình tour này cũng đang được Việt Healthy tổ chức tương tự cho một điểm đến khác ở miền Bắc, đó là Vườn Quốc Gia – Cúc Phương (Ninh Bình). Đây là nơi phù hợp cho các hoạt động chăm sóc và hồi phục thể chất lẫn tinh thần với khí hậu và cảnh quan tươi đẹp.

Liên hệ Việt Healthy:
Địa chỉ: Số 144, đường số 2, khu đô thị Vạn Phúc, số 375 quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TP HCM.
Liên hệ: 093 837 8099. Website. Fanpage.

Thư Kỳ

Nguồn: vnexpress.net

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *