Giấc mơ mang điềm báo sinh con trai hay con gái

Rất nhiều phụ nữ từng nằm mơ khi mang bầu. Họ cho rằng, đó chỉ là giấc mơ, không thể coi là thật. Nhưng nhiều người thừa nhận, những cảnh tượng rõ ràng trong giấc mơ đã mang đến cho họ các điềm báo khác nhau.

 

Giac mo mang diem bao sinh con trai hay con gai hinh anh
Giấc mơ của bà bầu ngầm dự báo giới tính thai nhi

Chúng được chia thành 4 loại lớn: mơ về động vật, mơ về thực vật hoa quả, mơ về giới tự nhiên, mơ về vàng bạc châu báu và các đồ vật có giá. Mỗi loại giấc mơ đều ngầm dự đoán giới tính của thai nhi.
 

Giấc mơ mang điềm báo sinh con trai

Nếu bạn mơ thấy những quả tròn, căng mọng có số quả lẻ, ớt chín, cánh đồng ớt, hoa cúc, khoai lang đỏ, là điềm báo bạn sẽ sinh con trai.


Nếu bạn mơ thấy đầu rồng
, bạn sẽ sinh bé trai khôi ngô tuấn tú.

Nếu mơ mình ngồi trên lưng hổ hoặc bị một con hổ cắn đến chảy máu hoặc con vật này ngã vào lòng bạn, thai nhi sẽ là bé trai.

Nếu bạn mơ nhìn thấy cầm châu báu trong tay và châu báu là số lẻ hoặc thấy 1 chiếc nhẫn lớn là điềm báo bé trai trong bụng của bạn sau này sẽ là người nổi tiếng.

Giải mã giấc mơ thấy 1 con trăn lớn hoặc con vật đó quấn quanh người là điềm báo bạn sắp sinh bé trai.

Nếu bạn mơ thấy lợn, những chú hươu có sừng, hoặc những chú bò mạnh khỏe có sừng là điềm báo sinh con trai. Mơ thấy bị 1 con lợn rừng đuổi theo, thai nhi sau này sẽ là nhân vật nổi tiếng.

 

Nếu bạn mơ thấy cảnh mình cưỡi 1 chú ngựa đen trên thảo nguyên rộng lớn hoặc nhìn thấy chú ngựa hoang đang chạy là điềm báo bạn đang mang thai bé trai và trong tương lai sẽ trở thành quý nhân.

 

Mơ thấy mặt biển cuồn cuộn sóng hoặc mặt trời  là điềm báo bé trai sắp chào đời. Đọc thêm: Những giấc mơ mang thai dự đoán bé trai kháu khỉnh


Giấc mơ mang điềm báo sinh con gái

Bạn mơ thấy những quả căng mọng và là số chẵn, hoặc ớt xanh hay hoa mai, đào, khoai lang trắng, là điềm báo bạn sẽ sinh con gái. Nếu quả không có sâu, cuộc sống của bạn và con sẽ luôn tốt đẹp.

Nếu bạn mơ thấy đuôi rồng là điềm báo bạn sẽ sinh bé gái dễ thương.

Nếu mơ thấy hổ đến nhà hoặc con hổ đang được bế, rất có thể bạn đang mang thai bé gái.

Trong giấc mơ, bạn thấy mình cầm vàng bạc, châu báu trong tay và chúng là số chẵn hoặc thấy rất nhiều chiếc nhẫn bằng vàng, bạc là điềm báo bạn sẽ sinh con gái.

Nếu bạn mơ thấy con trăn lớn đi khỏi nhà hoặc con rắn đen, bạn sẽ sinh bé gái đáng yêu. Mơ thấy rắn là điềm báo gì? Rắn bò vào nhà có tốt không?

Lợn trắng, ngựa trắng, chú nai đẹp, những chú bò khỏe mạnh không sừng, bò cái hiền lành hoặc 2 chú bò đỏ trong giấc mơ có ngụ ý rằng thai nhi của bạn là con gái.

Mặt biển êm dịu không gợn sóng, mặt trăng, hoặc cảnh tượng mặt trời hóa mặt trăng là điềm báo bạn đang mang bầu bé gái xinh xắn. Bạn có biết: Giấc mơ mang thai dự đoán bé gái cực chính xác

Theo Giadinhnho

Xem các bài viết khác:

SINH CON NĂM 2022: Ngày giờ nào tốt để em bé có mệnh phú quý, hợp tuổi cha mẹ?
SINH CON NĂM 2021 – Có phải năm Trâu vàng không? Hợp tuổi cha mẹ nào? Sinh vào tháng nào mùa nào tốt nhất?

Related Posts