Bí Quyết Chọn Hoa Ngày Valentine Giúp Bạn Ghi Điểm Với Nàng

Ngày lễ tình nhân có lẽ là ngày mà các cặp đôi yêu nhau mong chờ nhất, ngày mà họ thể hiện tình cảm cho nhau, trao cho nhau những món quà ý nghĩa. Các cô gái thì luôn dễ dàng xiêu lòng trước 1 bó hoa đẹp và thơm đúng không nào? Tuy nhiên, các chàng đã biết cách chọn hoa ngày Valentine để làm sao cho thật tinh tế và sâu sắc chưa? Tham khảo bài viết của Tikisales để có thêm kinh nghiệm làm người ấy hạnh phúc nhé!

Các loại hoa ngày valentine nên chọn để tặng

Hoa hồng trắng

Ngây thơ và trong trắng, em là thiên đường hạnh phúc của anh. Tình yêu của anh đối với em thầm lặng và kín đáo nhưng rất mãnh liệt và nồng cháy.

Màu trắng là chứng nhân cho tình yêu trong sạch, trinh trắng, thanh cao, quý phái. Có ý nghĩa “yêu thầm lặng”. Thứ tình yêu mà hoa hồng trắng đại diện là thứ tình yêu thuần khiết và đầy tinh tế xuất phát từ sự chân thành và rung động của con tim.

cành hoa hồng trắng

Hoa hồng vàng

Hoa hồng vàng mang theo thông điệp đã bỏ qua quá khứ sau lưng và sẵn sàng bắt đầu lại từ đầu. Vì thế, nếu muốn xin lỗi và hàn gắn mối quan hệ đã rạn nứt, hãy gửi ngay một bó hoa hồng vàng đến người đó.

bông hoa hồng vàng

Hoa hồng xanh

Bó hoa hồng ngày valentine sẽ thật được biệt nếu mang 1 màu xanh! Người ta biết đến Hoa hồng xanh đó là một tình yêu bất diệt, mãi mãi, là niềm hi vọng về một hạnh phúc bền vững, tốt đẹp.

Hoa hồng xanh đang ngày càng phổ biến với giới trẻ. Là loài hoa gắn liền với tình yêu vĩnh cửu nên loài hoa này được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn làm món quà đặc biệt dành cho người mình yêu thương trong ngày lễ tình nhân.

bông hoa hồng xanh

Hoa hồng tím

Một bó hoa đẹp cho ngày valentine! Được biết đến là biểu tượng của tình yêu chung thủy, hoa hồng tím nhằm ngụ ý bày tỏ tình yêu từ cái nhìn đầu tiên. Hoa hồng tím với vẻ đẹp đầy mê hoặc và quyến rũ cũng như vẻ đẹp khó cưỡng của người con gái.

bông hoa hồng tím

Hoa hồng đỏ và ý nghĩa số lượng hoa hồng ngày valentine

Trước khi tặng hoa hồng vào ngày valentine bạn cũng cần biết thêm 1 số ý nghĩa của chúng để tặng và nói cho người ấy của bạn hiểu thêm ý nghĩa ấy!

hoa hồng valentine

Một bông

Việc trao tặng cho người mình yêu một bông hoa duy nhất mang ý nghĩa muốn nói với người ấy rằng “anh chỉ yêu mình em”, “em là duy nhất trong anh”.

3 bông

3 bông hoa hồng thể hiện xúc tích, ngắn gọn mà không kém phần lãng mạn, tượng trưng cho 3 từ “anh yêu em” muốn gửi đến nửa kia.

15 bông

Đối với những cặp đôi đang giận nhau thì tặng 15 bông hoa hồng có nghĩa là thay cho lời xin lỗi “anh có lỗi với em”, nếu bạn và người ấy đều hiểu ý nghĩa của nó thì thực sự là lời xin lỗi ngọt ngào.

99 bông

Nếu anh chàng của bạn ôm 1 bó hoa 99 bông đến trước cửa nhà bạn vào ngày valentine thì có nghĩa anh ấy đã yêu bạn rất nhiều rồi đấy “tình yêu không bao giờ nhạt phai”.

365 bông

Sẽ chẳng có cô gái nào kiềm nỗi sự hạnh phúc nếu được tặng bó hoa “khủng như thế này đâu, chưa nói về mặt giá trị; về ý nghĩa nó có nghĩa là “mỗi ngày, anh ấy đều nghĩ đến bạn”.

365 bông hoa hồng

Hy vọng đã mang đến cho bạn thêm nhiều thông tin thú vị về các loại hoa ngày valentine. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý những ý nghĩa mà bông hoa hồng đỏ mang khi đi kèm số lượng bông. Nếu người yêu của bạn chưa biết ý nghĩa ấy, hãy khéo léo nói cho cô ấy biết để cả hai hiểu nhau hơn. 

Related Posts