Khám phá giấc mơ thơm mùi bánh

Thứ Hai, 15/06/2015 15:40 (GMT+07)

Nói tới bánh, người ta nghĩ ngay vị ngon ngọt của bánh ga-tô hay mùi thơm của bánh mỳ… Nhưng khi hình ảnh của chiếc bánh xuất hiện trong giấc mơ thì tương lai của bạn chưa hẳn đã “ngon ngọt” hay “thơm ngon” đâu nhé.

Mơ thấy bánh ngọt

Thấy một chiếc bánh ngọt thật to, thật ngon trong giấc mơ, điều này ám chỉ rằng bạn cần phải chia sẻ công việc với người khác thay vì ôm đồm, cố gắng làm mọi thứ một mình.

 

Tuy nhiên, nhiều cái bánh ngọt xuất hiện trong giấc mơ của bạn lại nói về tính ích kỷ hoặc cảm giác không được chia sẻ từ người khác của bản thân. Ngoài ra, giấc mơ này còn tượng trưng cho những việc đã hoàn thành và thành tích mà bạn đạt được trong cuộc sống.

 

Trong giấc mơ, bạn thấy một cái bánh ngọt đã bị người khác ăn mất một phần, đây là điềm báo cho những cơ hội mà bạn đã bỏ lỡ. Có thể bạn sẽ tiếc nuối nhưng đừng quá buồn vì còn nhiều cơ hội khác nếu bạn cố gắng và nỗ lực hết mình.

 

Mơ thấy mình đang mua một cái bánh ngọt ám chỉ rằng bạn đã hài lòng về những thành quả mà mình đạt được trong công việc. Bạn đang cảm thấy vui sướng vì có nhiều người chú ý đến mình, hãy mỉm cười thật tươi và tiếp tục phấn đấu hơn nữa để tấm gương của bạn luôn đẹp trong mắt mọi người.

Mơ thấy bánh bao

Mơ thấy bạn đang ăn, cho, nhận hoặc trộm bánh bao, tất cả đều ám chỉ rằng bạn sẽ để cho những vấn đề nhỏ nhặt và sự tranh cãi linh tinh làm phiền bạn.
 

Mơ thấy bạn đang nướng bánh bao, biểu thị cho cảm giác lạc quan hoặc ông việc đang thuận lợi, có thể bạn sẽ được thăng chức. Tham khảo thêm: Giải mã giấc mơ mang ý nghĩa ẩm thực

Mơ thấy bánh mì

Tim hieu giac mo ve cac loai banh hinh anh
Bánh mì biểu thị cho sự tích cực

Thấy bánh mì trong mơ, tượng trưng cho những nhu cầu cơ bản của cuộc sống. Bánh mì có thể biểu thị cho sự tích cực và những kinh nghiệm mà bạn đã học được trong hành trình sống.

Mơ thấy bánh xốp nướng


Mơ thấy bạn đang nướng những cái bánh xốp, ám chỉ rằng bạn đã làm việc chăm chỉ và sẽ nhận được thành quả từ sức lao động của bạn.
 

Mơ thấy bạn đang ăn bánh nướng xốp, biểu thị cho sở thích của bạn về những gì xa hoa, hào nhoáng trong cuộc sống.

Mơ thấy bạn đang ăn một cái bánh xốp, ám chỉ rằng bạn cần tự  nhiên và đa dạng hơn. Bạn cần đạt được sự hiểu biết tốt hơn về những khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của bạn và kết hợp chúng chặt chẽ với nhau. Ngoài ra, bánh xốp có thể biểu tượng cho cái gì đó hoặc hoàn cảnh nào đó bạn cần kiểm soát cẩn thận. Đọc thêm: Giải mã tất tần tật về giấc mơ ăn uống

Mơ thấy bánh Patê

Thấy một cái bánh patê trong mơ, biểu tượng là sẽ có phần thưởng nào đó cho sự làm việc chăm chỉ có lẽ bạn đang vượt lên trên khả năng của bạn. Ngoài ra, nó có thể là ẩn dụ về việc chia phần công bằng.

Mơ thấy bánh quy


Thấy một cái bánh quy trong mơ, biểu tượng cho  sự tận tâm và những phần thưởng ngọt ngào của cuộc sống. Bạn đang tận hưởng cuộc sống và sẵn sàng giúp người khác. Ngoài ra, điều này có thể ám chỉ rằng bạn bận tâm với điều phức tạp nào đó và không chắc là kiểm soát được nó.

Mơ thấy bánh sinh nhật


Tim hieu giac mo ve cac loai banh hinh anh 2
Bánh sinh nhật biểu thị mong muốn của bạn

Thấy một cái bánh sinh nhật trong mơ, biểu thị điều tốt đẹp nhất mà bạn muốn thực hiện. Nó còn tượng trưng cho sự tự nguyện của bạn trong việc tiếp nhận và chia sẻ cuộc sống của bạn với người khác.

Mơ thấy bánh sandwich

 

Thấy một cái bánh sandwich trong mơ, ám chỉ rằng có nhiều niềm vui và sự căng thẳng thần kinh đang đến với bạn. Nó còn phản ánh khả năng làm hai việc cùng một lúc của bạn. Tuy nhiên, đôi khi cái bánh sandwich chỉ là cái bánh sandwich.
 

Thấy hoặc ăn bánh sandwich nhân cá trong mơ, biểu thị sự xung đốt giữa tín ngưỡng và thực tế.

Mơ thấy bánh vòng

Mơ thấy ăn một cái bánh vòng, biểu thị có yếu tố then chốt đã bị lãng quên trong cuộc sống của bạn. Bạn không hoàn toàn bình an. Ngoài ra, giấc mơ này còn ám chỉ cho những thôi thúc về tình dục. Xem thêm: Giúp bạn giải mã giấc mơ hay gặp chuẩn xác nhất

Mơ thấy bánh chọn số nào?

 

Chiêm bao thấy bánh ngọt có thể chọn số 02 – 52

 

Nằm mộng thấy bánh mì đen: 35 – 54

 

Ngủ mê thấy bánh dày: 85

 

Trong giấc mộng thấy bánh bao số may mắn có thể là 05 – 25

 

Theo Bí ẩn điềm chiêm bao
 

 

Related Posts