Không phải đến Hàn Quốc Đâu, Việt Nam cũng có làng tranh bích họa đẹp như thế này cơ mà

✅ Tikisales Tổng hợp, chia sẻ kinh nghiệm du lịch, phượt, thông tin địa điểm tham quan, du lịch hấp dẫn trong và ngoài nước Tham gia chia sẻ trải nghiệm với cộng đồng yêu thích du lịch ❤️❤️

Ngôi làng tranh bích họa đầu tiên ở Việt Nam nằm tại xã Tam Thanh (thuộc thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam). Những họa sĩ đến từ Hàn Quốc cùng các tình nguyện viên Việt – Hàn đã khoác lên những tấm áo mới cho chài nghèo ven biển thêm rực rỡ, tươi mới hơn.

Từ những ngôi nhà cũ kỹ, tường đầy rêu mốc đã trở nên đầy sức sống hơn khi được phủ những bức tranh sinh động về thiên nhiên, về cuộc sống thường nhật của người dân xung quanh làng chài ven biển phác họa trên 100 ngôi nhà trong làng. 

Làng chài Trung Thanh đầy màu sắc, mộng mơ như trong xứ sở cổ tích. Nơi đây thu hút, hấp dẫn khách du lịch nhất là các bạn trẻ đến để khám phá cuộc sống bình dị của ngư dân vùng biển nắng gió và chụp những bức ảnh tại ngôi làng bích họa độc đáo.

Những bức vẽ được thiết kế riêng hài hòa với không giản cản vật của chính ngôi nhà

Hình ảnh cậu bé đang vui chơi được một nữ họa sĩ người Hàn Quốc vẽ ngay trên chính bức tường của ngôi nhà mình ở trong thời gian ở Tam Kỳ.

Những hình ảnh bình dị nhất mang đậm bản sắc Việt Nam được thể hiện qua bức vẽ những thiếu nữ bên tà áo dài xanh ngọc.

Ngôi làng bích họa tại Tam Thanh đã trở thành điểm đến thu hút khách du lịch, với những cảnh quan đẹp mắt, văn minh, giúp giải tỏa những bức bách bởi không gian đô thị cao ốc và tạo thêm sinh kế cho người dân vùng biển miền Trung đầy nắng gió này. 

✅ du lịch phú quốc ✅ khu du lịch đại nam ✅ du lịch đà lạt ✅ du lịch đà nẵng ✅ du lịch việt ✅ du lịch quy nhơn ✅ du lịch nha trang ✅ du lịch sapa ✅ du lịch việt nam ✅ du lịch phú yên ✅ du lịch côn đảo ✅ du lịch vũng tàu ✅ du lịch hà giang ✅ du lịch cần thơ ✅ du lịch ninh bình ✅ du lịch miền tây ✅ du lịch huế ✅ du lịch hà nội ✅ địa điểm du lịch đà lạt ✅ du lịch tam đảo ❤️

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.