Loạt trải nghiệm du lịch hè tại hệ thống VinWonders

Tàu ngầm, công viên nước, thuỷ cung… là những sản phẩm giải trí có trong hệ thống VinWonders mùa hè 2022.

Nhiều sản phẩm du lịch sẽ có trong VinWonders mùa hè này như tàu ngầm trong suốt Vinpearl Submarine Nha Trang, công viên nước có trò chơi nhiều nhất Đông Nam Á, thủy cung hình rùa lớn nhất thế giới Cung điện Hải Vương. Bên cạnh đó, hệ thống vui chơi giải trí này cũng mang đến những màn trình diễn show thực cảnh đa phương và hàng trăm trò chơi mới lạ…

Hành trình “phiêu lưu” tại VinWonders Nha Trang

Toạ lạc trên đảo Hòn Tre, VinWonders Nha Trang chào hè 2022 với loạt trải nghiệm giải trí độc đáo. Trong đó, tàu ngầm du lịch Vinpearl Submarine Nha Trang mang đến du khách hành trình “phiêu lưu” dưới đáy vịnh biển Nha Trang. Với tầm nhìn 360 độ bao quát đại dương nhờ thân tàu bằng kính Acrylic cao cấp trong suốt, hệ sinh cảnh tự nhiên của biển cả dần hiện ra ngay trước mắt du khách từ bên trong chiếc tàu ngầm.

Vinpearl Submarine Nha Trang - tàu ngầm du lịch bằng kính đầu tiên trên thế giới. Ảnh: VinWonders

Vinpearl Submarine Nha Trang – tàu ngầm du lịch bằng kính đầu tiên trên thế giới. Ảnh: VinWonders

Tại đây cũng có Công viên nước Thiên đường Nhiệt đới sở hữu số lượng trò chơi nhiều nhất Đông Nam Á với diện tích hơn 59.000 m2, quy tụ 39 đường trượt thử thách cũng mở cửa chào đón du khách. Những du khách đam mê cảm giác mạnh mọi lứa tuổi có thể trải nghiệm thế giới trò chơi nước khổng lồ với bộ đôi “Đĩa bay vũ trụ” và “Cơn cuồng nộ của Hải Vương” – top 2 trò chơi nước tốt nhất thế giới do Hiệp hội các công viên giải trí và du lịch quốc tế (IAAPA) bình chọn.

Một trong những trò chơi hiện đại bậc nhất tại đây là Tata dark ride – trải nghiệm đi thuyền trong nhà tối lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, dự kiến ra mắt vào tháng 6 năm nay.

Với sự hợp tác thiết kế của Jora Vision – một trong số những thương hiệu hàng đầu thế giới về các trò chơi công nghệ, du khách có thể bước vào hành trình phiêu lưu của công chúa Tata, hòa mình vào 4 thế giới cổ tích, băng qua thử thách được tái hiện bởi hiệu ứng khói, lửa, nước cùng công nghệ, ánh sáng và âm thanh.

Đa chiều giải trí, khám phá, lễ hội tại VinWonders Phú Quốc

Tại VinWonders Phú Quốc, mùa hè năm nay cũng có một loạt sản phẩm mới chinh phục nhiều kỷ lục thế giới. Điển hình như Cung điện Hải Vương – thủy cung hình rùa lớn bậc nhất thế giới do Legacy thiết kế đã được hé lộ một phần đến du khách. Tái hiện 5 “thiên đường” độc đáo dưới đáy biển sâu, nơi đây khi hoàn thiện sẽ là ngôi nhà chung của 255.000 sinh vật biển, mang tới những trải nghiệm như: tương tác với hơn 200 chú chim cánh cụt; thưởng thức vũ điệu của 1.415 cá thể sứa khám phá gần 18.000 cá các loại hay băng qua chiếc cầu dây văng trên bể cá mập…

Check-in với bể thủy cung lớp top 5 thế giới. Ảnh: VinWonders

Check-in với bể thủy cung lớp top 5 thế giới. Ảnh: VinWonders

Bên cạnh đó, các show diễn thực cảnh tại Phú Quốc United Center tiếp tục trở thành điểm check-in của hàng triệu du khách khi đến với đảo ngọc. Bên cạnh, Tinh hoa Việt Nam hay Sắc màu Venice, show thực cảnh đa phương tiện mang tên “Once” được sáng tạo bởi Quantum Creative Studios – đơn vị phát triển show diễn hàng đầu thế giới sẽ mang đến cho du khách những màn biểu diễn hòa quyện giữa âm thanh, ánh sáng, khói, lửa, nước đến các hiệu ứng 3D mapping cùng dàn diễn viên chuyên nghiệp…

Thiên nhiên và văn hoá 3 miền tại VinWonders Nam Hội An

VinWonders Nam Hội An là “công viên chủ đề văn hóa” hướng đến tôn vinh nét đẹp Việt, khám phá thiên nhiên và trải nghiệm vui chơi giải trí cao cấp. Trong giai đoạn chào hè, VinWonders Nam Hội An sẽ có các show diễn “Âm vang đại ngàn” sắp ra mắt. Không gian văn hóa cồng chiêng, những chuyến đi săn dài ngày thu về chiến lợi phẩm… sẽ được tái hiện tại Đảo văn hoá dân gian. Show diễn kết hợp hoàn hảo âm nhạc, đạo cụ với những vũ đạo đậm chất Tây Nguyên, các phong tục tập quán sinh hoạt thú vị… đưa du khách ngược dòng lịch sử tìm về đời sống của vùng cao nguyên hùng vĩ.

Âm vang đại ngàn - bản giao hưởng của núi rừng. Ảnh: VinWonders

“Âm vang đại ngàn” – bản giao hưởng của núi rừng. Ảnh: VinWonders

Bên cạnh đó, những trải nghiệm tại làng nghề dân gian được bảo tồn kỳ công tại “Khu phố làng nghề” cũng là điểm nhấn của VinWonders Nam Hội An. Du khách không chỉ được các nghệ nhân chia sẻ chi tiết về lịch sử hình thành cùng quá trình chế tác kỳ công của từng sản phẩm thủ công như làm giấy dó, dệt lụa tơ tằm, làm gốm, điêu khắc gỗ… mà còn được tự tay chế tác, làm nên những sản phẩm truyền thống thực thụ.

Hoài Phong

Nguồn: vnexpress.net

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *