Mơ thấy động đất: Điều may mắn hay bất hạnh? Nên thử vận may với con số nào?

(TIKISALES) Nếu bạn chưa lập gia đình, giấc mơ về những tòa nhà sụp đổ trong trận động đất cho thấy những thay đổi trong mối quan hệ yêu đương, hai người dễ này sinh những tranh chấp, cãi vã. Bạn và người ấy cần nghiêm túc nhìn nhận lại vấn đề để cùng sửa chữa.

 

mo-thay-dong-dat-3
 

Động đất là một trong những hiện tượng thiên nhiên đáng sợ bậc nhất, đe dọa sự sống và để lại những hậu quả vô cùng nặng nề đối với cuộc sống của mỗi chúng ta. 

 

Vậy có bao giờ bạn nằm mơ thấy những trận động đất? Giấc mơ này là điềm báo xấu hay tốt? Gặp giấc mơ này, nên chọn số nào để mang lại may mắn? Hãy cùng Lịch Ngày Tốt tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

 

1. Giấc mơ động đất mang điềm báo xấu

 

1.1. Mơ thấy mình đang chứng kiến một trận động đất

 

Theo giải mã giấc mơ, đây là điềm báo cho thấy chiến tranh và xung đột giữa các quốc gia sẽ gây ra sự thất bại trong sự nghiệp của bạn và mang lại cho bạn rất nhiều điều bất hạnh. 

 

1.2. Chiêm bao thấy hậu quả nặng nề của trận động đất 

 

Đây là giấc mơ nhắc nhở bạn về những tranh cãi có thể xảy ra trong gia đình, bạn nên tránh tranh luận để không khí gia đình được êm ấm. Ngoài ra, giấc mơ này còn là lời cảnh báo về bệnh tật của một thành viên trong gia đình, bạn nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc họ. Những giấc mơ cảnh báo bệnh tật nên hết sức chú ý
 

mo-thay-dong-dat-2
 

1.3. Giải mộng về các tòa nhà sụp đổ trong trận động đất

 

Nếu bạn chưa lập gia đình, giấc mơ về những tòa nhà sụp đổ trong trận động đất cho thấy những thay đổi trong mối quan hệ yêu đương, hai người dễ này sinh những tranh chấp, cãi vã. Bạn và người ấy cần nghiêm túc nhìn nhận lại vấn đề để cùng sửa chữa.

 

Nếu bạn đã kết hôn, giấc mơ ngụ ý rằng bạn lo lắng về những thay đổi đáng kể trong thực tế bởi vì bạn không chắc chắn về kết quả do những thay đổi mang lại. 

 

Nếu bạn là một doanh nhân, giấc mơ cho thấy sự suy giảm may mắn vì bạn đang chi tiêu nhiều hơn mặc dù thu nhập tăng. Nó nhắc nhở bạn nên chi tiêu đúng cách. 

 

Nếu bạn là sinh viên, giấc mơ về các tòa nhà trường bị sụp đổ nhắc nhở bạn thay đổi phương pháp học tập để cải thiện kết quả học tập. 

 

Nếu bạn là phụ nữ mang thai, giấc mơ về các tòa nhà bị sập trong trận động đất cho thấy xu hướng may mắn gần đây không thuận lợi và gia đình bạn có thể gặp vấn đề nhỏ, cần được giải quyết cẩn thận. 

 

Đối với người trung niên và người cao tuổi, giấc mơ về ngôi nhà bị sập trong trận động đất dự đoán các vấn đề sức khỏe, đặc biệt là viêm thận và vàng da, và bạn cần nghỉ ngơi nhiều hơn.

 

1.4. Mơ động đât kết hợp với sóng thần 

 

 

mo thay dong dat 4
 

1.5. Giấc mơ động đất kết hợp với một vụ phun trào núi lửa 

 

Mơ thấy trận động đất do núi lửa phun trào, cho thấy rằng bạn đã kiềm nén cảm xúc của mình quá lâu. Sự tức giận mà bạn giữ trong bạn sẽ khiến cuộc sống của bạn bị đảo lộn.

 

 2. Mơ thấy động đất mang điềm báo tốt

 

2.1. Mơ thấy ngôi nhà của bạn đang rung chuyển nhưng không sụp đổ

 

Giải mã giấc mơ thiên nhiên, giấc mơ này là điềm báo bạn có thể thấy những thay đổi công việc, khả năng sẽ chuyển đến làm việc ở một nơi khác.

 

2.2. Chiêm bao thấy trận động đất kéo dài nhiều ngày

Giấc mơ này báo hiệu sự nghiệp hoặc công việc kinh doanh của bạn sẽ được cải thiện và bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để chạm tay tới thành công. 

 

2.3.  Mơ thấy ngôi nhà của bạn sụp đổ nhưng gia đình vẫn an toàn 

 

Giấc mơ này ám chỉ mọi thảm họa sẽ chấm dứt và một tương lai tốt đẹp sẽ đón chào bạn và gia đình mình.

 

 2.4. Giải mộng tìm thấy lối thoát trong trận động đất

mo thay dong dat
 

Giấc mơ này cho thấy mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp với công việc của bạn và bạn sẽ đạt được những thành tựu nhất định. 

 

 

3. Mơ thấy động đất, số may mắn liên quan là gì?

 

Chiêm bao thấy động đất ở nhiều nơi: 46 – 61

 

Chiêm bao thấy động đất xảy ra ở nhà mình, số liên quan: 01 – 13

 

Giải mộng động đất làm sạt lở đất đai, thử vận may với số: 22 – 36

 

Giải mã giấc mơ động đất gây ra sóng thần, chọn ngay số: 25 – 69

 

Nằm mơ động đất làm tòa nhà sụp đổ, số liên quan: 38 – 60

 

Mơ động đất giết chết bạn gái, thử số may mắn: 47 – 98

 

Chu Du

Giải mã chính xác những giấc mơ thường gặp nhất:

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *