Mơ thấy phụ nữ là điềm báo hên hay xui?

Thứ Tư, 10/06/2015 15:15 (GMT+07)

Trong giấc mơ thấy xuất hiện hình ảnh một người phụ nữ đẹp, bạn băn khoăn không biết đây là điềm báo tốt hay xấu. Tuy nhiên, bạn chớ vội lo lắng vì đây là điềm lành, báo trước rằng bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

 

Mo thay phu nu la diem bao hen hay xui hinh anh
Ảnh minh họa

Mơ thấy phụ nữ là điềm gì?


Mơ thấy mình gặp được người phụ nữ
có mái tóc đẹp, mềm mại là những điềm báo tốt đẹp. Thông điệp từ giấc mơ này là bạn sắp đón nhận lợi lộc đến nhà hoặc bạn sắp có tin vui.
 

Nếu trong giấc mơ của bạn xuất hiện người phụ nữ mang bầu thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì đây là tin tốt lành, rằng gia đình bạn sắp có chuyện vui vẻ.
 

Bạn mơ thấy mình hoặc ai đó hôn lên trán người phụ nữ, thường là điềm được quý nhân phù trợ. Còn nếu là hôn lên má của người phụ nữ lạ thì bạn sắp gặp chuyện vui mừng.
 

Tuy nhiên, không phải giấc mơ nào có liên quan đến người phụ nữ cũng đều tốt đẹp. Bạn mơ gặp người phụ nữ xấu xí là một điềm báo không tốt, có thể bạn sẽ gặp phải chuyện buồn trong tương lai gần.
 

Mơ thấy người có mái tóc vàng hoe thì bạn cần chú ý hơn tới gia đình và những người thân xung quanh. Đây là điềm báo có thể bạn sẽ gặp phải chuyện phiền muộn trong cuộc sống. Tham khảo thêm: Giúp bạn giải mã giấc mơ hay gặp chuẩn xác nhất

Mơ thấy phụ nữ chọn số nào để may mắn?

Theo sổ mơ, nếu bạn thấy đàn bà trong giấc mơ của mình thì có thể thử vận may với con số 28 hoặc 87. 
 

Chiêm bao thấy phụ nữ mang thai: 10 – 82
 

Nằm mơ thấy phụ nữ đánh ghen: 09 – 23
 

Trong giấc mộng thấy đàn bà khỏa thân có thể chọn số 03 – 32
 

Nằm mộng thấy áo của phụ nữ số may mắn có thể là 00 – 02
 

Mộng thấy mình cười với phụ nữ: 07 – 09


Theo Giải mã giấc mơ

Related Posts