Mơ thấy uống nước là cát mộng

Thứ Hai, 31/08/2015 16:43 (GMT+07)

Trong giấc mơ, bạn chiêm bao thấy mình uống nước lọc hay bất kỳ một loại nước lạnh nào cũng là điềm báo may mắn.

Mơ thấy uống nước là điềm gì?

Giải mã giấc mơ thấy mình ngồi uống nước và trò chuyện với người khác, mà người ấy là sinh viên thì đây là điềm cát vì giấc mơ này dự báo bạn có thể sẽ đạt được những thành tích cao trong học tập.

 

Nếu chiêm bao thấy mình uống một loại đồ uống nóng và có mùi khó chịu thì nên thận trọng, rất có thể bạn sẽ gặp phải một vài rắc rối không nhỏ. Tìm hiểu thêm Giải mã tất tần tật về giấc mơ ăn uống

 

Mo thay uong nuoc la cat mong hinh anh
Ảnh minh họa

Chiêm bao thấy mình uống sữa là giấc mơ cực kỳ may mắn vì đây là điềm báo bạn sẽ thành công trong mọi việc, công việc sẽ diễn ra suôn sẻ theo đúng như ý muốn.

 

Mơ thấy đồ uống có ga cũng là cát mộng vì bạn sắp nhận được nhiều tin vui đấy.

 

Mơ thấy mình uống đồ ngọt là giấc mơ báo hiệu vị thần tình yêu sắp gõ cửa nhà bạn và bạn sắp có một mối tình nồng thắm. Đừng bỏ lỡ 6 giấc mơ báo hiệu tình yêu sắp đến

 

Tuy nhiên nếu mơ thấy uống nước trong một chiếc chai chứ không phải trong nước được rót ra ly hay cốc thì đây lại là điều không may. Chuyện tình cảm của bạn có thể gặp một số khó khăn. 
 

Mơ thấy uống nước chọn số nào may mắn?

Căn cứ theo sổ mơ, mỗi một giấc mơ đều gắn liền với một vài con số nhất định. Nếu bạn mơ thấy uống nước chung chung thì có thử vận may của mình với số 21, 45 hoặc 62. Ngoài ra, tùy từng hoàn cảnh trong giấc mơ, bạn có thể tham khảo các con số gợi ý dưới đây:
 

Chiêm bao thấy uống sữa có thể chọn số 46 – 52 
 

Ngủ mê thấy uống thuốc: 01

Trong giấc mơ thấy uống trà: 56 – 65 – 86 

Nằm mê thấy uống cà phê thì số may mắn có thể là 67

Trong giấc mộng thấy uống bia nên chọn con số 08 – 16 

Ngủ mơ thấy uống rượu: 35 – 45 – 90 
 

Chiêm bao thấy uống máu: 19 – 64 – 69 
 


Tổng hợp

 

Related Posts