Nhiều điểm check-in cho cặp đôi tại khu đô thị The Global City

Nằm trong khuôn viên đại đô thị The Global City sắp bàn giao, Vịnh tình yêu hứa hẹn trở thành điểm hẹn hò ở trung tâm thành phố.

Được định hướng trở thành khu downtown thứ hai của TP HCM, đại đô thị The Global City hội tụ nhiều lợi thế về vị trí, quy mô, tiềm năng phát triển cùng hàng loạt tiện ích giải trí đẳng cấp, trong đó phải kể đến các điểm đến độc đáo dành cho cặp đôi tại Vịnh tình yêu.

01

Khu nhạc nước

Tận dụng vị trí tiếp giáp sông Rạch Chiếc và mở rộng thêm diện tích mặt nước, Vịnh tình yêu được đầu tư khu nhạc nước hiện đại và quy mô. Theo tiết lộ từ đơn vị phát triển dự án, gần như toàn bộ diện tích mặt nước xuyên suốt The Global City đều được đầu tư hệ thống nhạc nước, mang đến trải nghiệm giải trí độc đáo cho cư dân nội khu và du khách.

Đặc biệt khu nhạc nước sẽ được thiết kế theo cảm hứng từ những công trình nhạc nước nổi tiếng thế giới như đài phun nước Dubai, đài phun nước Bellagio tại Las Vegas (Mỹ), đài phun nước Wealth tại Singapore… vốn được xem là biểu tượng cho sự phát triển và thịnh vượng của mỗi thành phố.

Với tầm nhìn tương tự, khu nhạc nước tại đại đô thị The Global City sẽ không chỉ mang đến những tiết mục biểu diễn như đài phun nước đơn thuần mà còn là sự kết hợp đặc biệt giữa nước, nhạc, âm thanh, ánh sáng và màu sắc, hứa hẹn tạo nên những màn biểu diễn hoành tráng và mãn nhãn cho du khách.

Đơn vị phát triển The Global City kỳ vọng sẽ đưa công trình này trở thành địa điểm check-in hàng đầu trong tương lai, là biểu tượng cho sự sôi động và phát triển bền vững của TP HCM – trung tâm kinh tế văn hóa của Việt Nam.

Nguồn: vnexpress.net

Related Posts