Nhiều hoạt động ở lễ hội Oceanholic Nha Trang 2022

Oceanholic Nha Trang 2022 có kinh phí đầu tư đến hàng tỷ đồng, với nhiều đêm nhạc và trò cảm giác mạnh như lướt sóng, dù lượn…

Sự kiện diễn ra trong ba ngày (3-6/6), tại quảng trường 2/4 và công viên Thanh niên ở Nha Trang, với nhiều chủ đề, nội dung khác nhau. Đại diện ban tổ chức cho biết: “Chúng tôi mong mang đến cho công chúng không gian lễ hội đa sắc màu tại Oceanholic Nha Trang, cùng những hoạt động vui chơi giàu tính trải nghiệm, thỏa mãn mọi giác quan”.

Ba đêm nhạc âm thanh, ánh sáng

Những năm gần đây, người trẻ thích thú khi các nhạc cụ truyền thống như sáo, đàn tranh, trống… được đặt trong dòng chảy của âm nhạc hiện đại như EDM và một số yếu tố khác. Nắm bắt điều này, ban tổ chức triển khai đêm nhạc Game On, kể hành trình phát triển của âm nhạc nước nhà thông qua sự giao thoa giữa những giai điệu truyền thống và hiện đại.

“So với phối EDM cùng nhạc cụ dân tộc, sự kết hợp giữa EDM với dàn giao hưởng vẫn chưa được phổ biến. Tuy nhiên, biết đâu người xem lại tò mò và hưởng ứng”, đại diện ban tổ chức tiết lộ.

Masew góp mặt trong đêm nhạc đầu tiên - ngày 4/6, tại sân bóng Thanh Niên, Trần Phú, Nha Trang.

Masew góp mặt trong đêm nhạc đầu tiên – ngày 4/6, tại sân bóng Thanh Niên, Trần Phú, Nha Trang. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Đêm nhạc thứ hai là cầu nối giữa cái cũ và cái mới, hàn lâm và “bụi bặm”. Ban tổ chức hy vọng người nghe có cơ hội khám phá, thưởng thức những âm thanh, giai điệu lạ trong bối cảnh âm nhạc bão hoà và dần thiếu sự sáng tạo.

Đêm nhạc thứ hai được dẫn dắt bởi Hoaprox cùng nhiều DJ khác tại sân bóng Thanh Niên, Trần Phú, Nha Trang.

Đêm nhạc thứ hai được dẫn dắt bởi Hoaprox cùng nhiều DJ khác tại sân bóng Thanh Niên, Trần Phú, Nha Trang. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Ở đêm nhạc thứ ba, khán giả có thể trải qua nhiều cảm xúc với những màn trình diễn màu sắc của Siu Black, Hiền Thục, rapper T-One… phối với màn đánh nhạc sôi động của các DJ tên tuổi.

Các trò chơi mạo hiểm

Đến với lễ hội biển, du khách có cơ hội chinh phục chuỗi trò chơi cảm giác mạnh, vừa bứt phá giới hạn của bản thân, vừa khiến kỳ nghỉ hè đáng nhớ hơn như: lướt sóng, dù lượn, lái môtô nước hay đứng nước…

Người đam mê khám phá có thể chinh phục những cơn sóng bạc qua loạt trò chơi cảm giác mạnh.

Người mê khám phá có thể chinh phục những cơn sóng bạc qua loạt trò chơi cảm giác mạnh.

Sau khi “bung xõa” với các trò vận động mạnh, ban tổ chức đã chuẩn bị sẵn các trạm “cứu cánh” gồm: Grooming Bus – nơi tút tát mái tóc và vẻ ngoài, giúp mọi người, nhất là quý ông luôn lịch lãm; trạm sạc điện thoại để nạp pin, không bỏ lỡ thời khắc pose dáng đẹp nhất; trạm check-in tạo ra tấm ảnh “chất”…

“Chúng tôi nỗ lực mang đến nhiều hoạt động đặc sắc suốt ba ngày, từ sáng đến tối. Sự đồng hành của các nhãn hàng Vietjet, Romano, Chill… hứa hẹn khiến chuyến du lịch của bạn thêm bùng nổ và đáng nhớ”, đại diện ban tổ chức cho hay.

Vạn Phát

Nguồn: vnexpress.net

Related Posts