6 Món Quà 8/3 Tặng Cô Giáo mầm non,Tiểu Học & Trung Học Ý Nghĩa

Có lẽ các bậc phụ huynh đang băn khoăn không biết nên chọn món quà nào ý thật ý nghĩa để dành tặng cho cô giáo nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 sắp tới. Hãy xem bài viết sau đây để biết thêm nhé!

Những điều cần lưu ý trước khi tặng quà cho cô giáo mùng 8 tháng 3 

Khi nói đến tặng quà 8/3 cho cô giáo mầm non, tiểu học hay trung học thì các phụ huynh học sinh cũng cần phải hết sức tinh tế. Món quà đó phải thể hiện được tấm lòng biết ơn đối với các cô, nếu tặng quà không lựa chọn kỹ thì sẽ dẫn đến hiểu lầm. 

Những món quà tặng cô giáo mầm non, tiểu học, và trung học ngày 8/3 ý nghĩa và phù hợp

Hoa tươi

Hoa là món quà đặc trưng và được nhiều phụ huynh lựa chọn trong dịp 8-3 để tặng các cô giáo Món quà này truyền tải nhiều thông điệp, giúp phụ huynh thể hiện lòng biết ơn đối với những người đã chăm sóc, dạy dỗ con yêu của bạn ở trường mầm non.

hoa dành tặng cô giáo ngày 8/3
Hãy tặng hoa cho cô giáo với lòng chân thành nhất có thể nhé

Phụ huynh cũng nên cân nhắc khi lựa chọn hoa tặng cô giáo. Vì mỗi loại hoa sẽ mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Một vài loại hoa mà các bậc phụ huynh có thể dành tặng cô giáo đó là: 

  • Hoa hướng dương: tượng trưng cho sức sống mạnh mẽ, sự trường tồn và niềm tin vươn tới một tương lai tươi sáng.
  • Hoa cẩm tú cầu: tượng trưng cho sự biết ơn chân thành tới người được tặng. Đây là loài hoa thích hợp cho việc tặng thầy cô nhân ngày 20/11.
  • Hoa lan: tượng trưng cho sắc đẹp và sự hoàn hảo. Đóa hoa lan như thay lời của những người học trò ngợi khen cho vẻ đẹp, cùng sự kính trọng trước công lao của người giáo viên.
  • Hoa cẩm chướng: thể hiện sự ái mộ, tôn kính, hết sức thích hợp để dành tặng những người giáo viên đáng kính.
  • Hoa ly:  là biểu tượng cho sự cao thượng, tinh khiết và thanh tịnh. Loài hoa này được tặng để tôn vinh vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm của người một người giáo viên.

Trái cây tươi

Một giỏ trái cây tươi tươi sẽ là một món quà ý nghĩa được các cô giáo yêu thích đấy các mẹ ạ. Những giỏ hoa quả tươi trông sẽ sang trọng và giàu dinh dưỡng cho sức khỏe hơn. Bạn nên lựa chọn những giỏ trái cây chứa nhiều loại trái cây tốt cho sức khỏe để dành tặng cô giáo nhân dịp 8/3 này.

giỏ quà dành tặng cho các giáo viên: mầm non, tiểu học, trung học ngày 8 tháng 3
Giỏ hoa quả dành tặng ngày 8/3 cho cô giáo

Thiệp

thiệp tặng cho giáo viên mầm non, tiểu học , trung học ngày quốc tế phụ nữ
Thiệp tặng cô giáo 8/3

Một tấm thiệp kèm theo những lời chúc tốt đẹp nhất đôi khi lại lưu giữ được rất lâu và khó phai mờ trong tâm trí các thầy cô. Quý phụ huynh có thể chọn thiệp và những lời chúc hay và đẹp cho con cái của mình ghi vào để gửi những lời cảm ơn đến các cô giáo.Đây là một món quà nho nhỏ nhưng chứa đựng đầy ý nghĩa.

Bút

Đây là một món thiết thực, vì cô giáo của con bạn có thể sử dụng nó hàng ngày. Tặng bút cũng là một cách rất tốt để tỏ lòng biết ơn đối các cô giáo trong ngày quốc tế phụ nữ 8/3

bút parker dành tặng cô giáo ngày 8/3
Bút máy parker

Cặp sách

Cặp xách là một vật dụng không thể thiếu của cô giáo mỗi khi đến lớp giảng bài. Vì thế đây sẽ là một món quà phù hợp nhất.

Túi xách Elly

Tùy vào độ tuổi của cô giáo mà bạn nên lựa chọn loại cặp xách phù hợp để cô có thể thường xuyên sử dụng và biến nó trở thành một món đồ có ý nghĩa.

Mỹ phẩm

Việc sử dụng mỹ phẩm để làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của hầu hết mọi chị em phụ nữ. Vì thế, tặng quà 8-3 cho cô giáo bằng mỹ phẩm chắc chắn sẽ được các cô giáo yêu thích. 

mỹ phẩm loreal dành cho cô giáo mùng 8 tháng 3
Mỹ Phẩm Loreal có giá tốt và cũng rất phù hợp cho những giáo viên

Tuy nhiên để tránh mua phải các sản phẩm kém chất lượng, các phụ huynh nên lựa chọn thương hiệu có uy tín, đồng thời tìm hiểu sở thích của cô giáo để có được món quà phù hợp.

Bạn vừa xem qua 6 món quà 8/3 tặng cô giáo từ mầm non, tiểu học đến trung học phù hợp nhất từ Tikisales. Hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình một món quà phù hợp để dành tặng cho các cô giáo của con mình nhé.

Related Posts