Bật Mí 6 món Quà 8/3 Cho Bạn Gái Bảo Đảm Nàng Sẽ Thích 2020

Ngày 8-3 là  còn là một dịp để các chàng trai lấy cảm tình và chứng tỏ lòng thành của mình với một nửa yêu thương.

Tikisales chắc rằng rất nhiều bạn trai đang băn khoăn, bối rối không biết nên tặng quà gì cho bạn gái của mình. Hãy Theo dõi bài viết sau đây để biết về những món quà mà bảo đảm nàng sẽ thích mê mệt trong ngày 8/3 sắp tới.

Hoa

Ngày 8-3 là ngày Quốc tế phụ nữ vì vậy lựa chọn hoa tươi làm quà tặng là vô cùng ý nghĩa, đặc biệt là có rất nhiều loại hoa, tha hồ mà lựa chọn. Tuy nhiên, hoa hồng vẫn là loại được nhiều đấng mày râu chọn nhiều nhất, bởi tâm lý người phụ nữ nào cũng đều thích hoa hồng.

bó hoa hồng
Bó Hoa Hồng cũng là sự lưa chọn lý tưởng

Gấu bông

Một chú gấu bông nhỏ nhắn và dễ thương tượng trưng cho một cột mốc một chặng đường đáng nhớ nhiều vui buồn của bạn. Hay gấu bông cũng mang một ý nghĩa như một lời đề nghị, cầu hôn. Hãy dành tặng cho bạn gái vào ngày mùng 8 tháng 3 một chú gấu bông mà nàng thích nhất nhé vì đó sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn chưa biết tặng gì.

gấu bông dành tặng bạn gái
Hãy chọn chú gấu bông phụ hợp với bạn gái của mình

Một Bữa tối lãng mạn

Bữa tối lãng mạn cũng là món quà 8/3 ý nghĩa dành tặng người yêu hay bạn gái. Hoặc, bạn có thể tặng thêm quà 8/3 cho người yêu trong bữa tối lãng mạn này. Chắc rằng bạn gái của bạn sẽ nhớ mãi khoảnh khắc này.

nhà hàng mars & venus
Nhà hàng Mars & Venus HCM

Son 

Là một trong những món quà ưa thích của nhiều chị em và được ưu tiên hàng đầu. Với phụ nữ thì son môi là vật dụng không thể thiếu khi ra ngoài, vì thế nó rất quan trọng đối với họ. Và khi bạn gái của bạn mà nhận được món quà này từ người mình yêu thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.

tặng son 3ce cho người yêu ngày 8/3
Son 3CE cũng là một sự lựa chọn lý tưởng cho bạn gái của bạn

Nước Hoa 

Cũng giống như son môi, đây là món quà tặng người yêu bộc lộ sự tinh tế của các chàng trai. Bạn hãy chọn một chai nước hoa có mùi hương dịu nhẹ hay một nhãn hiệu mà cô ấy yêu thích. Nước hoa còn mang ý nghĩa gắn kết hai bạn lại với nhau hơn, giúp cô ấy tự tin trước đám đông khi đi cùng bạn. 

set nước hoa dior tặng bạn gái 8/3
Set nước hoa Dior

Giày Sneaker

Dám chắc với bạn những đôi giày sneaker từ những thương hiệu nổi tiếng luôn làm món quà ưa thích mà họ thích thú bất cứ khi nào bạn tặng, đặc biệt với những dịp lễ như thế này thì nó càng làm cho người ấy của bạn hạnh phúc hơn. Hãy nhờ 1 cô bạn thân hay 1 đồng nghiệp nữ nào nó tư vấn cho bạn về mẫu giày bạn nên mua chứ không nên tự chọn theo ý thích mình nhé.

giày sneaker addias tặng quà cho bạn gái 8/3
Giày sneaker đến từ thương hiệu adidas được rất nhiều bạn nữ ưa chuộng

Như vậy là bạn đã biết được nên tặng quà gì cho bạn gái của mình vào ngày 8/3 sắp tới rồi đấy. Tikisales mong rằng bạn sẽ chọn được món quà phù hợp cho người thương của mình.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *