Những món Quà 8/3 Độc Và Lạ Không Đụng Hàng Dành Tặng Người Yêu

Nếu như bạn cảm thấy những món quà mà mọi thường tặng quá bình thường và muốn dành tặng cho người yêu của mình một bất ngờ đặc biệt bằng một  món quà 8/3 độc và lạ. Vậy thì bạn nên xem bài viết dưới đây của Tikisales để biết về những món quà không đụng hàng ngày quốc tế phụ nữ dành cho một nửa kia nhé!

Những lưu ý trước khi tặng những món quà độc và lạ mùng 8 tháng 3 cho bạn gái

Tránh đùa giỡn quá đà 

Đùa vui, pha trò tạo tiếng cười sẽ rất tốt cho cả hai nếu bạn đừng đúng giới hạn. Bên cạnh đó, nếu bạn tặng món quà để chọc phá, thì bạn cũng nên chuẩn bị thêm một món quà tặng 8-3 ý nghĩa để xoa dịu nàng. Tránh việc có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến mối quan hệ của cả hai.

Món quà độc và lạ nhưng phải mang ý nghĩa

 Bạn đừng quên 8/3 là ngày tôn vinh và tri ân những người phụ nữ. Do đó, mọi người hãy suy nghĩ chọn lựa một món quà sao cho độc đáo, không đụng hàng mà vẫn mang ý nghĩa nhất định nhé. Điều này cũng cho người yêu bạn thấy mình là một người giỏi pha trò nhưng cũng đầy sự tinh tế.

quà độc và lạ dành tặng bạn gái 8/3
Hãy tạo bất ngờ và những tràng cười vui vẻ cho bạn gái của mình vào ngày 8/3

Những món quà độc đáo và lạ vào ngày 8/3 tặng nửa kia

Cành hoa hồng mạ vàng

Nếu bạn muốn quà tặng 8/3 cho bạn gái của vừa độc đáo và  có giá trị cao, thì hoa hồng dát vàng là một sự lựa chọn hợp lý. vừa là hoa tượng trưng cho tình yêu, mà còn được dát vàng tỉ mỉ sang trọng, càng khẳng định thêm cho sự sang trọng, tình yêu chân thành, trân quý nhất mà bạn muốn dành tặng người yêu.

cành hoa hồng mạ vàng độc và lạ cho bạn gái ngày 8/3

Bó hoa ăn được

Gọi là hoa “ăn được” là vì ở giữa bó hoa, cửa hàng bày các loại quả khác nhau như chôm chôm, dâu tây, táo, lê, nho…, phần lớn được nhập khẩu. Những bó hoa này có giá dao động từ 300 -800.000 đồng cho một bó tùy theo loại. Vì vậy các bạn nên chọn loại phù hợp với sở thích của bạn gái và túi tiền của mình. 

bó hoa dâu tây ăn được tặng bạn gái ngày 8/3 cực độc đáo và lạ
Bó hoa dâu tây ăn được

Bó hoa bằng tiền

Là một bó hoa được sắp xếp bằng tiền hoặc kèm theo tiền sẽ là điều hấp dẫn, làm chị em mê ngay lập tức. Bởi hoa biểu trưng cho sự lãng mạn, còn tiền lại là món quà thực tế. Chắc chắn rằng khi người yêu bạn nhân được sẽ cười lên vì món quà vừa độc đáo và thích thú này.

bó hoa bằng tiền tặng bạn gái ngày quốc tế phụ nữ
Bó hoa bằng tiền bảo đảm nàng sẽ mê mệt

Những món quà 8/3 độc và Lạ trên được Tikisales gợi ý sẽ giúp cho người yêu của bạn có được những tiếng cười vui vẻ và hạnh phúc. Nó còn giúp cho tình cảm của hai người gắn bó thêm nữa.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *