Tìm về với một thời lịch sử hào hùng của cách mạng

✅ Tikisales Tổng hợp, chia sẻ kinh nghiệm du lịch, phượt, thông tin địa điểm tham quan, du lịch hấp dẫn trong và ngoài nước Tham gia chia sẻ trải nghiệm với cộng đồng yêu thích du lịch ❤️❤️

Hệ thống nhà tù Côn Đảo đã giam giữ, tra tấn và bạo hành rất nhiều nhà chính trị và lãnh đạo của nước ta thời bấy giờ nhưng tinh thần và ý chí quyết tâm giành độc lập của họ vẫn không hề nao núng và nhụt chí.

Tìm về với một thời lịch sử hào hùng của cách mạng - du lich Con Dao
Côn Đảo

Chuyến du lịch Bà Rịa- Vũng Tàu bắt đầu với chuyến ghé thăm nhà tù Côn Đảo. Nơi đây là một khu di tích lịch sử cách mạng, là điểm đến vượt trên mọi thời đại không chỉ của người Việt Nam mà còn của các du khách quốc tế. Nơi đây có trung tâm giáo huấn Trại Phú Hải là địa điểm bọn cai ngục dùng các đòn tâm lý để thuyết giáo các chiến sĩ quay lưng lại với phong trào cách mạng của chúng ta.

Sau khi dùng những lời lẽ ngon ngọt không có tác dụng, chúng quay sang giam cầm, tra tấn một cách dã man, tàn bạo. Trên đảo cũng có các sân chơi, giếng tắm, nhà vệ sinh, nhà ăn, bệnh xá,… nhưng các tù nhân chưa bao giờ được sử dụng, mà chúng chỉ lập ra để đối phó với các đoàn giám sát về nhân quyền của quốc tế và đánh lừa dư luận.

Tìm về với một thời lịch sử hào hùng của cách mạng - du lich Con Dao 1
Nhà tù Côn Đảo

Một hệ thống nhà giam kiểu chuồng cọp với tổng diện tích 5475m2, gồm có 120 phòng giam có chắn song sắt bên trên, các tù nhân được giam giữ ở phía dưới. Nếu tù nhân nào có ý phản kháng thì cai ngục sẽ dùng cây sào chọc, hoặc tạt nước tra tấn rất dã man. Đến nơi này nhiều du khách cảm thấy tim mình như thắt lại trước những sự tra tấn kinh khủng của bọn cai ngục ngày xưa, và thêm khâm phục ý chí cũng như tinh thần thép của ông cha ngày xưa đã làm nên một nước Việt Nam độc lập ngày hôm nay.

Tìm về với một thời lịch sử hào hùng của cách mạng - du lich Con Dao 2
Những hiện vật trong di tích nhà tù Côn Đảo

Tạm thời quên đi những đau thương tại nhà tù Côn Đảo, chúng ta sẽ cùng làm cho tour du lịch Bà Rịa- Vũng Tàu trở nên sôi động hơn một chút với các hoạt động như lặn ngắm biển, câu cá, xem vịt đẻ trứng,… Ở vùng biển này, bạn có thể tìm thấy rất nhiều loại san hô và loại cá ấn tượng, hệ thống  san hô tại đây có thể coi là phong phú nhất trên đất nước Việt Nam. Bạn cũng có thể tham gia vào hành trình khám phá đảo hoang tại Côn Đảo vì ở đây có rất nhiều các hòn đảo nhỏ nằm quây quần với nhau khiến cho chuyến thám hiểm càng thêm ly kì và lý thú.

Tìm về với một thời lịch sử hào hùng của cách mạng - du lich Con Dao 3
Khung cảnh ở Côn Đảo

Hòn đảo xinh đẹp này dù trải qua rất nhiều đau thương và mất mát trong quá khứ, nhưng nó vẫn phát triển và lưu giữ những cảnh quan thiên nhiên vô cùng xinh đẹp. Những du khách tham gia vào chuyến du lịch Bà Rịa- vũng Tàu này vừa hiểu thêm về lịch sử kháng chiến của dân tộc, vừa ngưỡng mộ cảnh đẹp của hòn đảo này. Để tham khảo giá tour du lịch Bà Rịa- Vũng Tàu và đặt tour đến đây bạn hãy truy cập vào trang web Onetour.vn, còn nếu bạn muốn tham khảo vé máy bay giá rẻ thì trang VietAir.tv là trang web thích hợp với bạn. Thêm 1 lưu ý nữa là bạn có thể gọi đến hotline để tháo gỡ bất kì băn khoăn nào của bạn về chuyến du lịch Bà Rịa- Vùng Tàu, cũng như các tour du lịch trong nước khác.

✅ du lịch phú quốc ✅ khu du lịch đại nam ✅ du lịch đà lạt ✅ du lịch đà nẵng ✅ du lịch việt ✅ du lịch quy nhơn ✅ du lịch nha trang ✅ du lịch sapa ✅ du lịch việt nam ✅ du lịch phú yên ✅ du lịch côn đảo ✅ du lịch vũng tàu ✅ du lịch hà giang ✅ du lịch cần thơ ✅ du lịch ninh bình ✅ du lịch miền tây ✅ du lịch huế ✅ du lịch hà nội ✅ địa điểm du lịch đà lạt ✅ du lịch tam đảo ❤️

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *