Vé cáp treo Fansipan cho học sinh, sinh viên giảm 45%

Chuỗi hoạt động chủ đề “Đến Sa Pa bay giữa mùa hoa” năm thứ hai đã được khởi động với nhiều chương trình ưu đãi dành cho du khách.

Từ ngày 5/6 đến hết 10/8, du khách là học sinh, sinh viên đến khu du lịch Sun World Fansipan Legend sẽ được giảm giá vé cáp treo 45% còn 400.000 đồng một vé. Để được hưởng ưu đãi, du khách xuất trình thẻ học sinh, sinh viên ngay tại quầy bán vé và cổng soát vé.

Học sinh, sinh viên đến khu du lịch Sun World Fansipan Legend sẽ được giảm giá vé cáp treo 45% từ ngày 5/6 đến hết 10/8. Ảnh: Sun Group

Học sinh, sinh viên đến khu du lịch Sun World Fansipan Legend sẽ được giảm giá vé cáp treo 45% từ ngày 5/6 đến hết 10/8. Ảnh: Sun Group

Bên cạnh chương trình khuyến mãi lớn, show diễn nghệ thuật “Chuyện tình Đỗ Quyên” sẽ được tổ chức tại Sun World Fansipan Legend. Lấy cảm hứng từ sự tích hoa đỗ quyên, loài hoa riêng có của núi rừng Hoàng Liên Sơn, cùng những chất liệu, thanh âm, vũ điệu mang đậm văn hóa truyền thống các dân tộc vùng cao, “Chuyện tình Đỗ Quyên” sẽ dẫn dắt du khách vào không gian nghệ thuật Tây Bắc cuốn hút. Du khách sẽ được thưởng thức tiếng khèn của người Mông, tiếng trống Dao, tre nứa gõ nhảy sạp và những màn múa trong trang phục thổ cẩm tái hiện chuyện tình chàng Đỗ, nàng Quyên trong một đám cưới đậm bản sắc của người Dao.

Show diễn được tổ chức từ ngày 5/6 đến 15/6 vào tất cả các ngày trong tuần tại sân khấu trước Chùa Trình – Ga đi cáp treo. Trong đó, từ thứ 2 đến thứ 5, show được trình diễn trong hai khung giờ là 9h và 11h. Ba ngày cuối tuần, lịch trình diễn là 9h, 11h và 13h.

Show diễn nghệ thuật Chuyện tình Đỗ Quyên sẽ được tổ chức từ ngày 5/6 đến 15/6. Ảnh: Sun Group

Show diễn nghệ thuật “Chuyện tình Đỗ Quyên” sẽ được tổ chức từ ngày 5/6 đến 15/6. Ảnh: Sun Group

Bên cạnh đó, Sun World Fansipan Legend còn nổi tiếng với thung lũng hoa hồng rộng 50.000m2 ngay cạnh ga đi cáp treo Fansipan, quy tụ hàng trăm giống hoa hồng cổ và hồng ngoại như Juliet, hồng Aoi, hồng Black Baccara, Catalina, Golden Celebration, Maurice Utrillo, Rouge Royale, Éclair, Spirit of Freedom…

Thung lũng hoa hồng rộng 50.000m2 quy tụ hàng trăm giống hoa hồng cổ và hồng ngoại. Ảnh: Sun Group

Thung lũng hoa hồng rộng 50.000m2 quy tụ hàng trăm giống hoa hồng cổ và hồng ngoại. Ảnh: Sun Group

Du khách cũng được chiêm ngưỡng nhiều loài hoa rực rỡ trong thung lũng hoa rộng tới 27,5 ha bao gồm những đồi hoa tím, hoa cúc cánh bướm, hoa rum… Dọc sườn núi quanh ga đi cáp treo là đồi hoa tím rộng 15.000m2 nổi bật. Đây là một trong những đồi hoa hút nhiều du khách nhất tại Sa Pa thời gian qua.

Kế bên thung lũng hoa hồng là vườn hoa rum trắng ở lối ra tàu hỏa leo núi. Vườn hướng dương ở gần đó cũng là điểm check-in thu hút nhiều du khách khi đến Sun World Fansipan Legend.

Sau hành trình trải nghiệm cáp treo Fansipan, du khách có thể thưởng thức tiệc buffet tại nhà hàng Vân Sam hay những hàng quán dọc con phố trung tâm thị xã với nhiều đặc sản hấp dẫn như thịt nướng, lẩu cá tầm, cá hồi…

Du khách thưởng thức tiệc buffet tại nhà hàng Vân Sam. Ảnh: Sun Group

Du khách thưởng thức tiệc buffet tại nhà hàng Vân Sam. Ảnh: Sun Group

“Mùa hè nào tôi cũng thích du lịch Sa Pa và chinh phục Fansipan. Những vườn hoa nối nhau dưới chân núi, ngắm núi non trùng điệp từ nóc nhà Đông Dương hay nghỉ ngơi thư giãn giữa không khí mát lành là trải nghiệm hấp dẫn trong mùa hè với tôi”, chị Hải Yến, một du khách đến từ Hà Nội chia sẻ.

“Đến Sa Pa bay giữa mùa hoa” là một trong những chương trình thuộc chuỗi hoạt động chào hè của Khu du lịch Sun World Fansipan Legend. Đây cũng là chương trình tổ chức thường niên để kích cầu du lịch hè tại Sa Pa được hưởng ứng bởi nhiều doanh nghiệp du lịch trên địa bàn.

Ngọc Diễm

Nguồn: vnexpress.net

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *