Vietnam Airlines ra mắt hai sản phẩm mới trong dịp hè

Vietnam Airlines ra mắt sản phẩm voucher Côn Đảo và chương trình tour hướng nghiệp dành cho bé từ 8 tuổi với nhiều ưu đãi trên VNAmazing.

Với sản phẩm voucher Côn Đảo, khách hàng sẽ được bay khứ hồi giữa TP HCM hoặc Hà Nội tới Côn Đảo và nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm hoặc 2 ngày 1 đêm tại resort Sài Gòn Côn Đảo.

Voucher này mang lại cho khách nhiều ưu đãi, ví dụ từ TP HCM đi Côn Đảo nghỉ 3 ngày 2 đêm giá chỉ từ 4,899 triệu đồng; từ Hà Nội đi Côn Đảo, nghỉ 3 ngày 2 đêm giá chỉ từ 6,069 triệu đồng. Vietnam Airlines đưa ra nhiều sự lựa chọn cho khách với mức giá khác nhau như bay cuối tuần hoặc bay trong tuần với 3 khung giờ bay: bay giờ siêu rẻ (khởi hành từ TP HCM lúc 5h20 và từ Côn Đảo lúc 6h55), bay giờ vàng (khởi hành từ TP HCM lúc 8h55, 11h55, 15h và khởi hành từ Côn Đảo lúc 10h20, 13h20 hay 16h30), bay giờ thảnh thơi kết hợp giữa khung giờ vàng và khung giờ siêu rẻ.

Ưu điểm của sản phẩm này là khách hàng chỉ cần mua trước voucher, chưa phải chọn ngày đi ngay lúc mua nếu chưa sắp xếp được lịch. Khách chỉ cần đặt lịch đi trước 10 ngày sẽ luôn được giữ chỗ và đảm bảo về giá.

Với voucher này, khách sẽ được bay bằng máy bay Vietnam Airlines, miễn phí 12kg hành lý xách tay và 23kg hành lý ký gửi dành cho một khách; được nghỉ tại khu nghỉ dưỡng Sài Gòn – Côn Đảo, nơi có 110 phòng ngủ chia làm hai khu: khu biệt thự (villas) và khu nhà cao tầng. Các biệt thự được cải tạo từ các biệt thự do người Pháp xây dựng vào những năm 1920, từng là nơi ở và làm việc của các công chức người Pháp. Đội ngũ nhân viên nhà hàng và đầu bếp tại đây luôn sẵn sàng phục vụ du khách các món ngon miền biển và các món đặc sản Côn Đảo.

Chương trình combo 3 ngày hai đêm Côn Đảo được triển khai bán trên VNAmazing từ 21/6 – 14/10/2022.

Một góc tại resort Sài Gòn Côn Đảo. Ảnh: VNA

Một góc tại resort Sài Gòn Côn Đảo. Ảnh: VNA

Cũng trong dịp hè này, hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam phối hợp với Công ty Đào tạo Vietfuture tổ chức chương trình trải nghiệm và định hướng nghề nghiệp thông qua quá trình đào tạo và nghiệp vụ thực tế trong lĩnh vực hàng không. Tour hướng nghiệp Vietnam Airlines – Vietfuture dành cho các bạn học sinh từ 8 tuổi trở lên, giúp nuôi dưỡng ước mơ trở thành tiếp viên hàng không hoặc phi công, diễn ra tại trung tâm huấn luyện bay FTC ở TP HCM trong một ngày.

Các bạn tham gia sẽ được tham quan và tìm hiểu các mô hình máy bay của Vietnam Airlines, trải nghiệm buồng lái; được cung cấp kiến thức cơ bản về ngành hàng không và Vietnam Airlines; được giới thiệu các tiêu chí, công thức và thực hành để trở thành phi công và tiếp viên hàng không; được thưởng thức suất ăn hạng thương gia trên mô hình máy bay thật. Tour trải nghiệm cũng hướng đến rèn một số kỹ năng mềm cho các bạn trẻ như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng vượt qua khủng hoảng – làm chủ cảm xúc khi đối mặt với những tình huống nguy hiểm. Chi phí cho một khách tham gia tour là 2,5 triệu đồng.

Tại tour hướng nghiệp, khách hàng sẽ được khám phá những bí mật đằng sau một chuyến bay: thức ăn được sản xuất như nào, vận chuyển lên máy bay ra sao, tiếp viên sẽ chuẩn bị đồ ăn ở đâu, làm sao để chào đúng kiểu tiếp viên, buồng lái phi công trông như nào... Ảnh: VNA

Tại tour hướng nghiệp, khách hàng sẽ được khám phá những “bí mật đằng sau” một chuyến bay: thức ăn được sản xuất như nào, vận chuyển lên máy bay ra sao, tiếp viên sẽ chuẩn bị đồ ăn ở đâu, làm sao để chào đúng kiểu tiếp viên, buồng lái phi công trông như nào… Ảnh: VNA

Bên cạnh đó, VNAmazing đang triển khai chương trình “Mùa hè sôi động” giảm trực tiếp 10% (tối đa 1 triệu đồng) cho mọi đơn hàng khi nhập code “SUMMER2022” từ nay đến hết ngày 31/7 trên tất cả các nền tảng bán hàng trực tuyến của hãng.

Kim Anh

Nguồn: vnexpress.net

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *