Vịnh Hạ Long – Điểm đến cũ mà mới

✅ Tikisales Tổng hợp, chia sẻ kinh nghiệm du lịch, phượt, thông tin địa điểm tham quan, du lịch hấp dẫn trong và ngoài nước Tham gia chia sẻ trải nghiệm với cộng đồng yêu thích du lịch ❤️❤️

Vịnh Hạ Long - Điểm đến cũ mà mới (Du lịch Hạ Long)
Vịnh Hạ Long

Hạ Long là một phần của miền bắc nên phân chia mùa tương đối rõ rệt, mùa hè thì khá nóng, còn mùa đông thì lạnh. Chính vì nét đặc biệt này nên Hạ Long thu hút tương đối đông khách du lịch, vào mùa hè thì thu hút khách du lịch trong nước nhưng mùa hè thì lại là điểm đến của nhiều du khách nước ngoài.

Vịnh Hạ Long - Điểm đến cũ mà mới (Du lịch Hạ Long) 1
Vịnh Hạ Long

Để thực hiện tour du lịch Hạ Long bạn có thể đi bằng phương tiện xe khách, xe gia đình hoặc đi phượt bụi cũng khá thú vị. Còn nếu bạn từ thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể đi máy bay, xe khách hoặc tàu hỏa. Khá nhiều lựa chọn cho bạn thực hiện du lịch Vịnh Hạ Long.

Vịnh Hạ Long - Điểm đến cũ mà mới (Du lịch Hạ Long) 2
Vịnh Hạ Long

Tour du lịch Hạ Long có rất nhiều hoạt động cho bạn giải trí nghỉ ngơi: bạn có thể đi tắm biển, đi thuyền trên vịnh và tới thăm các hang động đẹp ở Hạ Long: như hang Đầu Gỗ, động Thiên Cung,…

Vịnh Hạ Long - Điểm đến cũ mà mới (Du lịch Hạ Long) 3
Vịnh Hạ Long

Ở đây có rất nhiều bãi tắm cho bạn lựa chọn, nổi bật là bãi tắm Tuần Châu và bãi tắm Bãi Cháy. Bãi tắm Bãi Cháy là một bãi tắm nhân tạo rộng và đẹp, nằm sát bờ vịnh, khi tắm biển bạn có cảm giác rất thoải mái thư thái, vì xung quanh mình đều là biển, biển trải rộng mênh mông, thỉnh thoảng có những cơn sóng rất nhẹ khẽ nô đùa, vỗ nhẹ vào bờ biển. còn ở bãi tắm Tuần Châu thì nước tắm khá trong xanh, nhìn thấy bãi tắm này bạn chỉ muốn được chạy thật nhanh để hòa mình vào với biển. Bãi tắm này không rộng mênh mông như bãi tắm Bãi Cháy nhưng bạn lại có thể chơi nhiều trò chơi sau khi đã vui đùa thỏa thích với biển.

Vịnh Hạ Long - Điểm đến cũ mà mới (Du lịch Hạ Long)  4
Vịnh Hạ Long

Sau khi đã thỏa thích tắm mát dưới làn nước trong xanh, các bạn sẽ bắt đầu chuyến tham quan du lịch Vịnh Hạ Long của mình. Chúng ta cùng đi thuyền vượt biển tới đảo Đầu Gỗ, nơi có rất nhiều hang động đẹp và lộng lẫy. Điểm đến đầu tiên khi lên tới đảo là chúng ta sẽ đi tham quan động Thiên Cung- một trong những động đẹp nhất ở Hạ Long. Bước vào trong động bạn sẽ rất ngỡ ngàng trước vẻ đẹp sinh động và lỗng lẫy do thạch nhũ tạo nên. Những khe nước chảy róc rách nhẹ nhàng uốn mình, ẩn hiện dưới những lớp nhũ đá. Tất cả những du khách du lịch Vịnh Hạ Long đều sẽ được khám phá vẻ đẹp lỗng lẫy mà thiên nhiên ban tặng cho động Thiên Cung.

Vịnh Hạ Long - Điểm đến cũ mà mới (Du lịch Hạ Long) 5
Động Thiên Cung

Động Thiên Cung hoành tráng, tinh tế, hiện đại bao nhiêu thì hang Đầu Gỗ hoang sơ, uy nghi, gợi nhớ sự cổ xưa bấy nhiêu. Bước vào trong hang du khách có thể thỏa chí tưởng tượng của mình với những khối nhũ thạnh nhiều màu, rừng măng đá, mỗi người sẽ có một hình dung riêng, người thì cảm nhận những đàn voi đang kiếm ăn, những chú nai ngơ ngác, từng chú sư tử oai hùng,… Đứng dưới vòm hang mà ngẩng đầu nhìn ta sẽ có cảm giác ta đang đứng trong một lâu đài với kiến trúc cổ kính, trang nghiêm và bí hiểm. Vẻ đẹp hoang sơ và hùng vĩ của hang thì mỗi du khách có một cảm nhận khác nhau, không ai giống ai và mỗi một lần tham quan lại mang đến một trải nghiệm khác nhau, không lần nào giống lần nào. Vì thế nên du khách nào du lịch Vịnh Hạ Long đều không thể bỏ qua một lần ngồi thuyền tới đảo Đâu Gỗ để khám phá vẻ đẹp của Hạ Long.

Vịnh Hạ Long - Điểm đến cũ mà mới (Du lịch Hạ Long) 6
Động Thiên Cung

Tour du lịch Hạ Long có thỏa mãn được nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn trong khoảng thời gian hạn hẹp của bạn không? Nếu bạn chưa du lịch Vịnh Hạ Long lần nào thì đừng bỏ lỡ một cảnh quan đẹp như vậy, còn nếu bạn đã đến Hạ Long rồi thì lần du lịch Vịnh Hạ Long lần tiếp theo này sẽ cho bạn một trải nghiệm mởi mẻ khác đúng không?

✅ du lịch phú quốc ✅ khu du lịch đại nam ✅ du lịch đà lạt ✅ du lịch đà nẵng ✅ du lịch việt ✅ du lịch quy nhơn ✅ du lịch nha trang ✅ du lịch sapa ✅ du lịch việt nam ✅ du lịch phú yên ✅ du lịch côn đảo ✅ du lịch vũng tàu ✅ du lịch hà giang ✅ du lịch cần thơ ✅ du lịch ninh bình ✅ du lịch miền tây ✅ du lịch huế ✅ du lịch hà nội ✅ địa điểm du lịch đà lạt ✅ du lịch tam đảo ❤️

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *