Vinpearl ưu đãi đến 50% phòng khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng

Loạt combo kỳ nghỉ, voucher khách sạn – biệt thự và vui chơi giải trí của Vinpearl, VinWonders được mở bán trực tuyến từ nay đến hết 30/4.

Tuần lễ Meta Summer Week do Vinpearl tổ chức sẽ cung cấp hàng trăm combo kỳ nghỉ, voucher khách sạn – biệt thự và vui chơi giải trí tại Vinpearl và VinWonders với ưu đãi đến 50%. Xuyên suốt tuần lễ này, Vinpearl sẽ mở khung giờ vàng từ 12h – 14h mỗi ngày để du khách có thể đặt mua các combo nghỉ dưỡng và vui chơi từ nay đến hết ngày 30/4.

Vinpearl tung loạt combo kỳ nghỉ, voucher khách sạn – biệt thự trong tuần lễ Meta Summer Week. Ảnh: Vinpearl

Vinpearl tung loạt combo kỳ nghỉ, voucher khách sạn – biệt thư trong tuần lễ Meta Summer Week. Ảnh: Vinpearl

Cụ thể, khách hàng có thể sở hữu kỳ nghỉ ba ngày hai đêm tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Resort Phú Quốc kèm bữa sáng và vé vui chơi VinWonders hoặc Vinpearl Safari với chi phí từ 5,9 triệu đồng một phòng dịp 30/4 này. Ngoài ra du khách có thể đặt combo vé máy bay và phòng khách sạn kèm vui chơi ba ngày hai đêm tại đảo Hòn Tre (Nha Trang) với chi phí 5,3 triệu đồng một người.

Du khách trải nghiệm Vinpearl Safari. Ảnh: Vinpearl

Du khách trải nghiệm Vinpearl Safari. Ảnh: Vinpearl

Bên cạnh đó, Vinpearl còn hợp tác với các đối tác hàng không để cung cấp ưu đãi Meta Combo từ 4,35 triệu đồng một người, bao gồm trọn gói phòng khách sạn ba ngày hai đêm đã bao gồm ăn sáng kèm vé máy bay khứ hồi Vietnam Airlines từ TP HCM đi Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng.

Với du khách đi từ Hà Nội tới Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, chi phí combo dành cho một người chỉ từ 4,65 triệu đồng. Đặc biệt, khi mua các kỳ nghỉ trọn gói này trên ứng dụng MyVinpearl, du khách sẽ được tặng ngay vé vui chơi giải trí tại VinWonders hoặc Vinpearl Safari.

Du khách trải nghiệm VinWonders. Ảnh: Vinpearl

Du khách trải nghiệm VinWonders. Ảnh: Vinpearl

Ưu đãi lớn nhất lên đến 50% trong tuần lễ Meta Summer Week dành cho những tín đồ yêu thích golf với combo Golf-away Retreat tại Phú Quốc – Nha Trang – Nam Hội An có giá từ 8,65 triệu đồng cho một phòng tiêu chuẩn ba ngày hai đêm, dịch vụ ẩm thực ba bữa một ngày, một vòng golf, một suất massage, vui chơi tại VinWonders và Vinpearl Safari áp dụng cho hai người lớn.

Riêng tại Nha Trang, du khách có thể sở hữu kỳ nghỉ hai ngày một đêm bao gồm ăn sáng, một vòng golf và hai vé vui chơi tại VinWonders cho hai người lớn với giá 3,5 triệu đồng

Du khách có thể lựa chọn hoặc tự thiết kế kỳ nghỉ cho bản thân hoặc gia đình ngay trên website Vinpearl hoặc ứng dụng MyVinpearl để trải nghiệm chuỗi hoạt động nghỉ dưỡng bao gồm lưu trú 5 sao, giải trí, hòa mình giữa thiên nhiên hoang dã, mua sắm, trải nghiệm ẩm thực… với hàng loạt show diễn thực cảnh như Tinh hoa Việt Nam, Sắc màu Venice, Once, Tata Show, Về bến…

Show diễn thực cảnh thu hút khách du lịch. Ảnh: Vinpearl

Show diễn thực cảnh thu hút khách du lịch. Ảnh: Vinpearl

Cũng trong dịp 30/4, Vinpearl sẽ ra mắt nhiều sản phẩm mới như Cung điện Hải Vương – một trong những thủy cung lớn nhất thế giới với tạo hình rùa biển khổng lồ, Vinpearl Submarine Nha Trang – tàu ngầm du lịch toàn kính với tầm nhìn 360 độ, công viên nước và khu Indoor Games ứng dụng công nghệ AR/VR…

Ngọc Diễm

Nguồn: vnexpress.net

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *